Thể thao

Bruno Fernandes giải thích lý do nạt nộ Maguire & Malacia

Đã rất nhiều lần trong mùa giải này, tiền vệ Bruno Fernandes bị người hâm mộ chỉ trích vì ngôn ngữ cơ thể không phù hợp, trong đó đặc biệt là những phản ứng với Harry Maguire và Tyrell Malacia.

Mbappe 'chất vấn' anh em nhà Pogba vụ yểm bùa / 'Gạch tên' Mbappe, Neymar chỉ đích danh cầu thủ xuất sắc nhất PSG

Bruno Fernandes giải thích lý do nạt nộ Maguire & Malacia
Bruno Fernandes giải thích lý do nạt nộ Maguire & Malacia

Fernandes không còn giữ được phong độ cao như hồi mới chuyển tới MU. Thay vào đó, anh thường thể hiện thái độ bất mãn, không bằng lòng, vùng vằng vung tay lên trời.

Mới đây, Fernandes đã lên tiếng giải thích: "Điều mà mọi người hay nói là tôi vung tay với đồng đội là nói dối. Chuyện đó chưa bao giờ xảy ra. Đấy hoàn toàn là dối trá.Tôi có thể dùng tay xin bóng hoặc chỉ cho đồng đội chỗ để chuyền nhưng tôi chưa bao giờ dùng tay để thể hiện thái độ tiêu cực.

Đúng, tôi có thể quát ai đó khi anh ta không chuyền như lẽ ra anh ta phải làm thế, hoặc khi anh ta không ra quyết định tốt nhất, hoặc khi anh ta không chuyền trong thế 2 đánh 1. Những điều đó rất bình thường trong bóng đá, và việc tức giận cũng bình thường tương tự".

Trong chiến thắng 1-0 trước Leicester mới đây, Fernandes cũng có tình huống to tiếng với Malacia nhưng thực tế thì mọi thứ không quá nghiêm trọng. "Malacia giận tôi bởi vì nghĩ tôi đang nói về anh ấy", Fernandes giải thích. "Nhưng anh ấy không hiểu tôi đang nói cái gì".

Hay trong trận tứ kết Europa League 2019/20 gặp Copenhagen, Fernandes và Maguire cũng có màn cự cãi ngay trên sân. Chuyện xảy ra là: "Tôi mất bóng và Harry quát: 'Bruno, giữ lấy bóng đi'. Tôi đang rất mệt nên có nói lại: 'Đừng có quát tôi'. Đến hiệp phụ đầu tiên, tôi đã tới chỗ Harry và xin lỗi vì sự nóng nảy của mình".

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm