Thể thao

Bruno Fernandes: 'Tôi luôn thần tượng và muốn theo gương Ronaldo'

Tân binh của Manchester United chia sẻ Cristiano Ronaldo luôn là thần tượng và cũng là cầu thủ anh muốn theo gương.

UEFA muốn tổ chức Champions League kiểu mới trong thời COVID-19 / Cầu thủ M.U bị kiểm tra y tế 2 lần/ngày, sân tập vẫn mở cửa

Giống như người đàn anh tại ĐT Bồ Đào Nha, Bruno Fernandes nhanh chóng tạo được tầm ảnh hưởng khi chuyển tới Manchester United từ Sporting Lisbon. Chỉ mới cập bến Old Trafford vài tuần trước, tiền vệ 25 đã ẵm cả danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của CLB và cả Ngoại hạng Anh.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Fernandes đã có 19 lần ra sân cho ĐT Bồ Đào Nha. Dù quãng thời gian này chưa quá nhiều, nhưng cũng đủ khiến anh có những ấn tượng rất đặc biệt với Cristiano Ronaldo.

Bruno Fernandes nhanh chóng gây ấn tượng tại MU.

Bruno Fernandes nhanh chóng gây ấn tượng tại MU.

"Anh ấy đã chào đón tôi ở ĐTQG. Cả đội đều thần tượng anh ấy, và bản thân tôi cũng luôn thần tượng Ronalo. Tôi muốn theo gương anh ấy", Fernandes nói với Cronache Di Spogliatoio.

"Khi tôi được triệu tập lên tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo nói với tôi rằng tôi đã làm tốt tại Sporting, anh ấy thích những màn trình diễn của tôi. Những câu nói đến từ Ronaldo thật sự tạo nên khác biệt".

Fernandes gia nhập Quỷ đỏ với mức giá 55 triệu Euro vào tháng Một. Anh ghi được 2 bàn thắng và có 3 lần kiến tạo sau 5 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh. Ở đấu trường Europa League, tiền vệ người Bồ Đào Nha có 1 bàn và 1 pha kiến tạo sau 3 trận.

"Khi tôi đến kiểm tra y tế, mọi thứ đều làm tôi ấn tượng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì ở sân tập của MU", Fernandes chia sẻ. "Bạn sẽ không nghe thấy gì ở đường hầm Old Trafford, nhưng khi ra sân thì âm thanh đó tuyệt đến khó tin. Nếu nói về những SVĐ nổi tiếng bởi lịch sử hào hùng, thì đó chính là San Siro và Old Trafford".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm