Thể thao

Bùi Tiến Dũng nói gì trước cuộc cạnh tranh với Văn Toản?

“Mục tiêu của bản thân tôi là cố gắng giành suất bắt chính, giúp U23 Việt Nam đi xa nhất có thể tại VCK U23 châu Á 2020”, Bùi Tiến Dũng trả lời trong cuộc phỏng vấn nhanh sáng 31/12 trên sân Thống Nhất.

Đội hình cực ‘khủng’ kết hợp giữa Arsenal với M.U: Martial ra rìa / Không vượt qua tuyển Việt Nam, huấn luyện viên UAE sẽ mất việc

Tại SEA Games 30, Tiến Dũng đã chơi không thành công và để mắt suất bắt chính vào tay người đồng đội Văn Toản. Trước câu hỏi mục tiêu là gì ở VCK sắp tới, thủ thành người Thanh Hoá tỏ ra khá bình thản. Anh nói:"Mục tiêu của tôi là cố gắng để giành suất bắt chính. Bên cạnh đó, toàn đội cũng đặt mục tiêu tiến sâu nhất có thể tại VCK U23 châu Á để giành suất dự Olympic Tokyo 2020".

Bùi Tiến Dũng.
Bùi Tiến Dũng.

Trước những so sánh với Văn Toản, Bùi Tiến Dũng cho rằng: “Mỗi người đều có ưu, nhược điểm riêng. Cho dù ở giải đấu nào thì chúng tôi phải cố gắng vì đó là tương lai. Mỗi người phải hoàn thiện bản thân từng ngày, khác phục những lỗi cá nhân để đóng góp và sự thành công của tập thể.

Người hùng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 cũng khẳng định: “Tôi đã quen với áp lực bởi vị trí thủ môn khác với những cầu thủ thi đấu ở tuyến trên. Chúng tôi luôn chuẩn bị tâm lý, kể cả khi có mắc sai lầm cũng phải sớm lấy lại tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ tiếp theo của mình".

Cuối cùng, Bùi Tiến Dũng thổ lộ: “Tôi không mong muốn mình lúc nào cũng phải là số một hay người hùng. Tôi chỉ cố gắng cùng các đồng đội tạo nên một tập thể mạnh và tốt hơn".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm