Thể thao

Các ngôi sao U23 Việt Nam hồi phục chấn thương, thầy Park bớt âu lo

So với các buổi tập trước đó, trong buổi tập chiều 30/12, đội tuyển U23 Việt Nam có thay đổi, đó là không có bất kỳ cầu thủ nào phải tập riêng với bác sĩ Choi. Toàn bộ 25 cầu thủ hiện tại của đội bóng trong tay HLV Park Hang Seo đều đã có thể tập với bóng.

Choáng với 'lò xay' HLV ở 5 giải hàng đầu châu Âu / Ronaldo ăn đứt Messi ở khoản kiếm tiền trên Instagram

Trước đó, đội U23 Việt Nam có 3 ca chấn thương, phải tập riêng với bác sĩ Choi, đó là trung vệ Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Hữu Thắng và hậu vệ trái Thanh Thịnh. Tuy nhiên, cho đến chiều 30/12, tất cả các cầu thủ này đều đã tập luyện bình thường như các đồng đội khác.

Việc các cầu thủ hồi phục chấn thương là tin rất vui đối với HLV Park Hang Seo, đặc biệt là việc hồi phục của hậu vệ trái Đỗ Thanh Thịnh.

Các ngôi sao U23 Việt Nam hồi phục chấn thương, thầy Park bớt âu lo - 1
Thanh Thịnh hồi phục chấn thương (ảnh: Trọng Vũ)

Trước đó, Thanh Thịnh dính chấn thương từ SEA Games 30 kéo dài cho đến giai đoạn chuẩn bị cho VCK giải U23 châu Á, khiến nhiều người lo ngại cho cánh trái của U23 Việt Nam, nhất là trong bối cảnh mà Đoàn Văn Hậu sẽ không dự giải đấu trên đất Thái Lan.

Chiều 30/12, Thanh Thịnh thay vì phải tập riêng với bác sĩ Choi của đội tuyển, đã tập luyện bình thường, theo giáo án chung của toàn bộ đội bóng, như tất cả các thành viên khác trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Các ngôi sao U23 Việt Nam hồi phục chấn thương, thầy Park bớt âu lo - 2 Hậu vệ cánh trái của U23 Việt Nam đã có thể tập lại với bóng (ảnh: Trọng Vũ)

Các ngôi sao U23 Việt Nam hồi phục chấn thương, thầy Park bớt âu lo - 3
... HLV Park Hang Seo bớt lo về tình hình nhân sự của đội (ảnh: Trọng Vũ)

Việc Thanh Thịnh hồi phục sẽ giúp cho thầy Park đỡ phải lăn tăn chuyện tìm người “vá” cánh trái, như ông Park từng thực hiện ở trận chung kết SEA Games 30, khi ông điều hậu vệ phải Hồ Tấn Tài sang đá biên trái.

Ngoài ra, tốc độ hồi phục tốt của Thanh Thịnh cũng giải thích cho việc HLV Park Hang Seo mạnh dạn loại các hậu vệ biên gồm Dụng Quang Nho và Nguyễn Hùng Thiện Đức trước đó, bởi trong tay ông Park đã có người chuyên trách ở hành lang trái.

 

U23 Việt Nam dự kiến sẽ còn 1 trận đấu thử nghiệm nữa, gặp U23 Bahrain tại Thái Lan, vào ngày 3/1/2020, tức 1 tuần trước khi đội có trận đấu đầu tiên tại giải U23 châu Á. Khả năng đấy sẽ là trận đấu mà HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng thành phần gần như chính thức của U23 Việt Nam, cho chiến dịch VCK U23 châu Á, và khả năng đội hình ấy sẽ có sự trở lại của Thanh Thịnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm