Thể thao

Chu Thanh Huyền về nhà chồng sau ồn ào thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, thái độ của gia đình chàng cầu thủ nói lên mối quan hệ

Gia đình chồng có thái độ ra sao khi Chu Thanh Huyền bị dân mạng soi thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải.

Vợ mẫu tây đi diễn xinh đẹp như thiên thần nhưng Bùi Tiến Dũng lại lo lắng, vào tận trang cá nhân để nhắc nhở / Em gái “chân dài” của hội cầu thủ: Em gái Đặng Văn Lâm cao gần 1m80, em gái Văn Toàn được “đẩy thuyền” với Tiến Linh

Gần đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền - bà xã tiền vệ Nguyễn Quang Hải - dính ồn ào về thái độ trên mạng xã hội. Bắt đầu từ việc chị dâu của Quang Hải - Lê Hoài Linh - chia sẻ clip có khoảnh khắc Thanh Huyền dùng một tay nâng cốc khi được mẹ chồng chúc tết đầu năm. Dân mạng góp ý nàng hot girl nên cần hai tay khi cụng ly cùng mẹ chồng, như thế thể hiện sự lễ phép của người làm con.

Sau tranh cãi đó trên mạng xã hội, mới đây, Thanh Huyền đã cùng Quang Hải về thăm nhà chồng vào một ngày Hà Nội mưa phùn. Nàng WAG đội nón lá dịu dàng, bên cạnh là Quang Hải đang che ô ngồi xem bóng đá ở sân bóng rộng trước cửa nhà. Trong khi chàng cầu thủ tập trung cho niềm yêu thích, Thanh Huyền cùng chị dâu của Quang Hải - vừa trò chuyện rôm rả vừa cắn hạt tí tách vui tai. Hot girl quê Sơn Tây còn tương tác với camera khi mẹ của Hoài Linh, tức thông gia nhà Quang Hải, quay video.

Chu Thanh Huyền vui vẻ với thành viên trong gia đình chồng sau ồn ào thiếu lễ phép
Chu Thanh Huyền vui vẻ với thành viên trong gia đình chồng sau ồn ào thiếu lễ phép

Khoảnh khắc đời thường giản dị nhưng nói lên mối quan hệ thân thiết của bà xã Quang Hải với gia đình chồng sau ồn ào. Nàng WAG vẫn rất được lòng chị dâu cùng những thành viên trong nhà chồng. Trước đó, khi Chu Thanh Huyền nhận góp ý về việc cụng ly cùng mẹ chồng, chị dâu của Quang Hải đã lên tiếng bênh vực em dâu: "Đoạn đầu Huyền cầm hai tay nhưng em không quay được đoạn đó, khúc này là chuẩn bị bỏ xuống để uống đó chị ơi".

Chu Thanh Huyền bị dân mạng góp ý vì nâng cốc bằng 1 tay khi cụng ly với mẹ chồng
Chu Thanh Huyền bị dân mạng góp ý vì nâng cốc bằng 1 tay khi cụng ly với mẹ chồng
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm