Thể thao

Đoàn Văn Hậu sang Singapore, Doãn Hải My có đồng hành với chồng?

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sang Singapore lần thứ 3 kể từ khi gặp chấn thương cuối mùa giải V.Leagyue 2023.

Vợ mẫu tây đi diễn xinh đẹp như thiên thần nhưng Bùi Tiến Dũng lại lo lắng, vào tận trang cá nhân để nhắc nhở / Em gái “chân dài” của hội cầu thủ: Em gái Đặng Văn Lâm cao gần 1m80, em gái Văn Toàn được “đẩy thuyền” với Tiến Linh

Thời gian vừa qua hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại thi đấu do chấn thương gót chân tính từ tháng 9/2023 cho đến nay. Theo tìm hiếu ngày 25/2, Văn Hậu đã sang Singapore để thăm khám và đánh giá tiến trình hồi phục chấn thương của mình.

Đây cũng là lần thứ 3 Văn Hậu phải di chuyển sang Singapore kể từ khi bị chấn thương. Trước đó các bác sĩ ở đây nhận định chấn thương của Văn Hậu không phải phẫu thuật tuy nhiên cần thời gian để phục hồi hoàn toàn.

Văn Hậu phải đeo nạp từ hồi chuẩn bị đám cưới tháng 11/2023
Văn Hậu phải đeo nạp từ hồi chuẩn bị đám cưới tháng 11/2023

Như vậy, với tình hình hiện tại, Văn Hậu chưa thể kịp bình phục để trở lại thi đấu cho CLB Công an Hà Nội ở giai đoạn tới. Đồng nghĩa, hậu vệ sinh năm 1999 không kịp tập trung đội Việt Nam, dự kiến vào ngày 13/3 tới để hướng tới vòng loại World Cup 2026.

Trong chuyến đi của Văn Hậu nhiều khả năng sẽ có sự đồng hành của Doãn Hải My. Trong chuyến đi hồi tháng 12/2023, Văn Hậu và Hải My đã cùng đi. Ngoài thời gian thăm khám và điều trị, cặp đôi cũng đã dành thời gian đi chơi, mua sắm và tham quan các điểm đẹp ở đây.

Văn Hậu - Hải My từng đồng hành cùng nhau ở Singpore
Văn Hậu - Hải My từng đồng hành cùng nhau ở Singpore
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm