Thể thao

Giọt nước tràn ly khiến LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Nishino

Dù đã lên kế hoạch họp trực tuyến với LĐBĐ Thái Lan nhưng vào phút cuối, HLV Nishino đã vắng mặt khiến mối quan hệ 2 bên đổ vỡ.

Đội hình hoàn hảo của MU khi có Raphael Varane và Leon Goretzka / Sau Sancho và Varane, MU sẽ nhắm đến mục tiêu nào?

Giọt nước tràn ly khiến LĐBĐ Thái Lan sa thải HLV Nishino
HLV Nishino.

Cuối cùng thì sau rất nhiều đồn đoán, tương lai của HLV Nishino tại ĐT Thái Lan đã được định đoạt. Tối 29/7, LĐBĐ Thái Lan đã chính thức nói lời chia tay vị HLV người Nhật Bản.

Có một thực tế, trước khi đưa đến quyết định sa thải HLV Nishino, LĐBĐ Thái Lan đã suy tính rất kỹ. Bởi trước đó, dưới thời HLV Nhật Bản này, ĐT Thái Lan thi đấu không thành công, thất bại từ AFF Cup đến Asian Cup đến việc bị đá văng khỏi vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đây là chuỗi các nguyên nhân khiến HLV Nishino bị mất ghế.

Nhưng trước khi đi đến quyết định sa thải ông Nishino, LĐBĐ Thái Lan đã tỏ ra không hài lòng về cách làm việc của nhà cầm quân này. Theo Siam Sports, chiều ngày 29/7, LĐBĐ Thái Lan đã không thể liên lạc với ông Nishino. Cuộc họp trực tuyến giữa 2 bên đã không thể tổ chức nên LĐBĐ Thái Lan rất tức giận và đấy được xem là giọt nước tràn ly dẫn đến quyết định sa thải.

Ông Nishino vẫn rất muốn dẫn dắt ĐT Thái Lan. Bằng chứng là ngày 20/7, VỊ HLV này đã đáp chuyến bay đến Thái Lan và đang trải qua quá trình cách ly. Theo kế hoạch, ngày 5/8, ông Nishino sẽ đến làm việc với LĐBĐ Thái Lan để bàn kế hoạch tới đây của đội tuyển. Nhưng chưa thể chờ đến thời điểm đó, ông Nishino đã bị sa thải. Lúc này, vị HLV từng làm việc ở World Cup 2018vẫn ở trong khu cách ly. Nỗi buồn bị sa thải sẽ ám ảnh ông rất nhiều trong chuỗi ngày trong căn phòng với 4 bức tường hiu quạnh.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm