Thể thao

HLV Troussier nổi nóng với học trò trong buổi tập thứ 2 cùng U23 Việt Nam

Trái với sự thoải mái ở buổi tập đầu tiên, HLV Philippe Troussier đã nâng dần sự nghiêm khắc trong việc thực hiện các động tác từ học trò. Ông có những khoảnh khắc nổi cáu vì cầu thủ không thực hiện đúng yêu cầu của mình.

Messi tặng iPhone mạ vàng cho đồng đội ĐT Argentina / HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam đã tuân thủ tốt đấu pháp"

Sáng 03/02, U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập thứ 2 trên sân tập của VFF dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier.

Nội dung của buổi tập không có gì thay đổi. Vẫn là các bài tập chuyền bóng và phối hợp ở cự ly trung bình theo từng nhóm.

Ông Troussier như thường lệ vẫn "chữa bài" cho các học trò ngay trên sân và yêu cầu các cầu thủ phải thực hiện đúng như ông thị phạm.

Trong một tình huống Văn Tùng không thực hiện đúng, ông Troussier đã lập tức cho dừng bóng và quát lớn thể hiện sự không hài lòng.

 

Ông thị phạm lại để Văn Tùng và các cầu thủ khác theo dõi và thực hiện đúng yêu cầu.

Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng là người trả lời truyền thông trong sáng 02/03. " Bản thân tôi cũng cảm thấy rất áp lực nên cũng tự nhủ sẽ phải nỗ lực, cố gắng hết sức mình trong từng buổi tập", Văn Tùng chia sẻ.

U23 Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì cường độ tập luyện 2 buổi/ngày. Do đa phần các cầu thủ đã quen với lịch làm việc của ông Troussier từ trước nên không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thích nghi lại.

Tới ngày 07/03, HLV Troussier sẽ có buổi tập cuối cùng trong giai đoạn 1 của U23 Việt Nam. Sau đó, ông sẽ rút danh sách xuống còn 32 cầu thủ để bước vào giai đoạn 2 - giai đoạn truyền đạt chiến thuật và triết lý chơi bóng.
Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm