Thể thao

Klopp ái ngại khi Rangnick đến MU

HLV Juergen Klopp cho rằng thật không may khi một HLV giỏi như Ralf Rangnick sắp chuyển đến Man United. Điều này có thể khiến cuộc đua tại Premier League khó khăn hơn với Liverpool của ông.

ĐT Việt Nam hưởng đặc quyền mà Thái Lan mơ cũng không được tại AFF Cup 2020 / Ronaldo mới là vấn đề lớn nhất của Man United

Klopp ái ngại khi Rangnick đến MU

Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, Man United đã gấp rút tìm kiếm người thay thế. Michael Carrick được chỉ định làm HLV tạm quyền nhưng sẽ sớm phải nhường ghế cho Rangnick.

Cựu huấn luyện viên RB Leipzig đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuyển đến dẫn dắt MU. Và đây là tin không vui đối với Klopp. Khi được hỏi về sự xuất hiện sắp tới của Rangnick tại bóng đá Anh trước cuộc đụng độ giữa Liverpool với Southampton vào thứ Bảy, Klopp nói với các phóng viên: "Thật không may, một huấn luyện viên giỏi đang đến Anh và Man United".

"Ông ấy đã xây dựng 2 câu lạc bộ nổi tiếng nhất từ ​​hư không thành những mối đe dọa ở Đức với Hoffenheim và Leipzig. Ông ấy đã làm rất nhiều công việc khác nhau trong bóng đá nhưng mối quan tâm đầu tiên vẫn là trở thành một huấn luyện viên và một người quản lý. Đó rõ ràng là kỹ năng tốt nhất của ông ấy".

"Man United sẽ có tổ chức trên sân cỏ, chúng ta nên nhận ra rằng - đó rõ ràng không phải là tin tốt cho các đội khác. Nhưng tất cả các huấn luyện viên trên thế giới đều cần thời gian để tập luyện cùng đội của mình và Ralf sẽ nhanh chóng nhận ra rằng ông ấy không có thời gian để tập luyện khi họ thi đấu mọi lúc, vì vậy điều đó khiến ông ấy gặp đôi chút khó khăn".

Rangnick nhận được nhiều lời khen của Reschke (phải)

Rangnick nhận được nhiều lời khen của Reschke (phải)

Trong khi đó, cựu giám đốc điều hành Bayern Munich là Michael Reschke tiết lộ rằng huấn luyện viên tạm quyền mới của Man United là một trong những bộ óc bóng đá vĩ đại nhất châu Âu, một nhà hoạch định đại tài, tỉ mỉ với một thái độ làm việc đáng kinh ngạc.

"Ralf sẽ mong đợi nhân viên của mình làm việc 18 giờ một ngày tại Manchester United... hoặc có thể là 17 giờ vì có thể ông ấy nhận ra họ có quyền được ngủ", Reschke nói nửa đùa nửa thật.

"Ông ấy ám ảnh về công việc, về bóng đá. Ngay cả trong đêm Giáng sinh, dù biết bạn gói quà hay tặng quà cho con cái quan trọng như thế nào, ông ấy sẽ chẳng ngại mà gọi điện cho bạn lúc 9 giờ tối vì có một ý tưởng quan trọng".

"Ông ấy rất háo hức tham gia thử thách này. Ralf đã sẵn sàng một trăm phần trăm cho nó. Manchester United đã mê hoặc ông ấy trong nhiều năm. Họ có thể chỉ gọi cho ông ấy vào Chủ nhật nhưng tôi đảm bảo Ralf đã xem 20 trận gần đây nhất của họ".

"Đơn giản, Ralf là người thay đổi bóng đá Đức nhiều nhất trong 20 năm qua nhưng ông luôn muốn thử thách ở Premier League. Được làm việc ở giải đấu số một thế giới sẽ hoàn thành sự nghiệp đáng nhớ của ông ấy".

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm