Muốn đón Neymar trở lại, Barca bị PSG "hét giá"
5 tiền vệ được MU lựa chọn khi Pogba tuyên bố ra đi / Neymar sẽ phải ra đi nếu vẫn "mắc bệnh ngôi sao”
Thông tin về việc Neymar muốn rời PSG để trở về đầu quân cho Barca xuất hiện tràn ngập trên các mặt báo ít ngày qua. Các nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định, Lionel Messi chính là người thúc giục ban lãnh đạo Barca đưa Neymar trở về nhằm làm mới hàng, tăng cường sức mạnh cho đội bóng sau thêm một mùa giải trắng tay ở Champions League.
Neymar thời còn khoác áo Barca.
Thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra. Theo thông tin từ tờ L’Équipe của Pháp, tờ báo uy tín bậc nhất của đất nước này, PSG sẵn sàng để Neymar rời sân Công viên các Hoàng tử. Đội bóng giàu có của nước Pháp đã nói với Barca rằng họ sẵn sàng chấp nhận bán Neymar nếu nhận được số tiền trị giá 222 triệu euro - ngang bằng với họ từng phải bỏ ra để mua anh từ Barca.
PSG khẳng định rằng họ không muốn bán lỗ Neymar, muốn nhận đủ những gì mà họ từng phải bỏ ra. Phía Barca sẽ thực sự phải cân nhắc, nếu chi ra 222 triệu euro, chắc chắn họ sẽ vướng vào luật công bằng tài chính từ UEFA khi mới đây đã đạt thỏa thuận 125 triệu euro với Antoine Griezmann.
Barca hiện đang tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu quyết tâm đón Neymar trở về, khả năng Barca đề nghị giảm số tiền cộng với đổi ngôi sao theo kiểu: Tiền + một cầu thủ Barca = Neymar là hoàn toàn có thể xảy ra.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thương vụ Minh Vương rời HAGL có bước ngoặt lớn, bầu Đức thở phào với cựu sao ĐT Việt Nam
Trượt QBV Việt Nam 2024, Hoàng Đức bất ngờ nhận món quà 'từ trên trời rơi xuống'
ĐT Việt Nam được 'cao nhân' giúp sức, HLV Kim sang-sik đón nhân tố mới ở VL Asian Cup 2027
Man United thanh lý hàng loạt trụ cột, Joshua Zirkzee trên đường gia nhập Arsenal?
Ngoại binh Brazil chính thức bị thanh lý hợp đồng, bạn thân Nguyễn Xuân Son chia tay V.League?
Xong vụ Rashford trở lại Manchester United, HLV Ruben Amorim thanh lý Hojlund với giá rẻ khó tin?