Thể thao

Người hâm mộ không được vào sân ăn mừng Liverpool nâng cúp vô địch?

Có một khả năng lớn ngay cả khi Liverpool có thể trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh, họ sẽ ăn mừng chiến thắng đầu tiên trong lịch sử giải đấu số 1 xứ sương mù trên một sân vận động trống.

10 chuyên cơ đỉnh nhất trong giới siêu sao bóng đá: Số một vẫn là Ronaldo, thứ hạng của Messi thấp đến không ngờ / 10 thủ thành có thu nhập cao nhất thế giới: Ter Stegen, Alisson 'lép vế' trước De Gea

Với việc đại dịch Covid-19 tiếp tục hoành hành dữ dội tại châu Âu, thật khó để hình dung ra một kịch bản trong đó Premier League kết thúc mùa giải với các sân vận động chật kín, trong trường hợp họ muốn kết thúc mùa giải 2019/20.

Nếu vô đich Ngoại hạng Anh, CLB Liverpool có thể sẽ phải ăn mừng trên sân không có khản giả.
Nếu vô địch Ngoại hạng Anh, CLB Liverpool có thể sẽ phải ăn mừng trên sân không có khản giả.

Các quy tắc giãn cách xã hội vẫn còn hiệu lực ở Anh, khi những cuộc tụ tập đám đông lớn và nhỏ đều bị cấm nhằm tránh tình trạng lây lan của đại dịch Covid-19. Chính vì thế, những nhà tổ chức Ngoại hạng Anh trong nỗ lực đưa giải đấu trở lại sẽ phải tính tới phương án an toàn.

Điều này đồng nghĩa với việc CLB Liverpool sẽ lên ngôi vô địch Premier League mùa này (có tới 99,99%) và họ sẽ nâng cúp vô địch trong một sân vận động trống, sau cánh cửa đóng kín mà không có người hâm mộ tham dự. Nếu như điều này trở thành sự thật, Lữ đoàn đỏ sẽ trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh trên sân vận động không khán giả.

Cầu thủ Liverpool sẽ ăn mừng chức vô địch trên sân không khán giả?

Hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool cách đây không lâu đã bày tỏ sự thất vọng về khả năng ăn mừng Premier League mà không có người hâm mộ: "Nếu chúng tôi giành chiến thắng trên một sân vận động trống rỗng và những người hâm mộ không ở đó, tôi sẽ cảm thấy tiếc cho họ".

"Rõ ràng, nếu không có người hâm mộ tại Anfield thì đó sẽ là một sự thất vọng. Không ai muốn thi đấu mà không có người hâm mộ. Cho đến khi quyết định được đưa ra về cách chúng tôi tiếp tục, thì chúng tôi phải chấp nhận, chúng tôi vẫn phải mang lại danh hiệu cho người hâm mộ của chúng tôi, chắc chắn như thế", trung vệ người Hà Lan nói thêm.

Người hâm mộ có thể không được dự khán buổi lễn ăn mừng chức vô địch. Tuy nhiên, vẫn có khả năng các lễ kỷ niệm khác, như một cuộc diễu hành có thể được tổ chức vào một ngày khác, ngay khi mọi chuyện an toàn để làm điều đó, thời điểm mà các nhà chức trách cho rằng tình hình Covid-19 đã được kiểm soát.

 

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm