Thể thao

Những giờ cuối của Mourinho tại Tottenham diễn ra thế nào?

Buổi sáng thứ Hai tuần này, Jose Mourinho vẫn đến sân tập của Tottenham với tư cách HLV. Nhưng đến buổi chiều, ông đã dọn dẹp xong phòng làm việc của mình và cầm theo trát sa thải. Mọi thứ diễn ra như thế nào.

Ai có thể thay vị trí của Woodward ở MU? / Ông chủ Liverpool đích thân xin lỗi CĐV vì dính vào Super League

Những giờ cuối của Mourinho tại Tottenham diễn ra thế nào?
HLV Jose Mourinho.

Tờ Telegraph thông tin chi tiết về ngày làm việc cuối cùng của Mourinho tại Tottenham. Sáng đầu tuần, Người đặc biệt mặc đồng phục thể thao của Spurs để chuẩn bị cho buổi tập. Nhưng thay vì rẽ vào sân tập, Mourinho lại bị gọi tới phòng họp.

Sau 2 tiếng đồng hồ, Mourinho bước ra và đã không còn là HLV của Tottenham. Nói một cách đơn giản, Mourinho đã bị sa thải, kết thúc 17 tháng làm việc tại... "ổ gà".

BLĐ Spurs cho Mourinho 2 lựa chọn: Một là rời đi ngay lập tức, hai là quay về phòng làm việc thu dọn đồ đạc của mình. Mourinho chọn phương án 2 nhưng sau khi lấy hết tư trang, ông không rời đi ngay mà đến nói chuyện với các cầu thủ Tottenham trong 4 tiếng đồng hồ.

Ở đây, Mourinho cho phép các cầu thủ nói hết cảm nghĩ của họ, sự thật được đặt lên hàng đầu. Trên thực tế, mối quan hệ giữa Mourinho các học trò đã xấu đi từ lâu, đặc biệt là sau thất bại trước Dinamo Zagreb tại Europa League. Không khí trên sân tập được miêu tả rằng "các cầu thủ sợ đến mức không dám cười".

Mourinho không được lòng nhiều học trò ở Tottenham

Mourinho không được lòng nhiều học trò ở Tottenham.

 

Tại Tottenham, Mourinho mâu thuẫn nổi bật với Danny Rose, Dele Alli và Gareth Bale. Về mặt bằng chung, Mourinho chưa bao giờ ngại chỉ trích tinh thần toàn bộ đội bóng - điều được ông nhắc lại ít nhất 2 lần trong mùa này.

Hiểu được sự ám ảnh của Mourinho với các cầu thủ, HLV tạm quyền Ryan Mason chọn cách tiếp cận khôn khéo:

"Những gì xảy ra trước đây, tôi không liên quan. Tôi không chắc về những điều đã xảy ra nhưng tôi biết về các cầu thủ, cách họ tập luyện, thể lực của họ, tinh thần, tư tưởng, cảm xúc trong tập thể. Nhiệm vụ của chúng tôi là chọn ra một đội bóng có thể giành chiến thắng".

Và Mason đã làm được. Ngay trong trận ra mắt của mình, ông giúp các cầu thủ Tottenham lội ngược dòng đánh bại Southampton 2-1.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm