Thể thao

Olympic Tokyo ấn định thời gian diễn ra trong năm 2021

Theo tin mới nhất, Olympic Tokyo đã được ấn định thời gian diễn ra. Cụ thể, Olympic Tokyo sẽ được diễn ra từ ngày 23/7 đến ngày 8/8/2021.

Ronaldo sắp thành ngôi sao bóng đá đầu tiên đạt thu nhập 1 tỷ USD / HLV Park Hang Seo sắp có thêm "chiến tướng" từ Thanh Hóa

Theo Kyodo News, một quan chức cho biết Olympic Tokyo sẽ được diễn ra từ ngày 23/7 đến ngày 8/8/2021. Thời gian thi đấu mới được xác định sau cuộc họp giữa Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và ban tổ chức cũng như quan chức tại địa phương.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Olympic Tokyo vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung thi đấu. Đây cũng được coi là kỳ Thế vận hội lớn nhất trong lịch sử, với hơn 10.000 vận động viên thi đấu trong 339 nội dung thuộc 33 môn thể thao.

Trước đó, vào ngày 24/3/2020, Olympic Tokyo 2020 đã chính thức phải hoãn lại sang năm 2021. Đây là quyết định được thống nhất sau cuộc điện đàm trực tuyến giữa Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo, Thống đốc Tokyo Yuriko Koike, Trưởng Ban tổ chức Olympic Nhật Bản Yoshiro Mori, Bộ trưởng phụ trách Olympic Hashimoto Seiko và Chủ tịch IOC Thomas Bach.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm