Thể thao

Solskjaer khuyên Rashford tập trung vào bóng đá

Nhân dịp cậu học trò Marcus Rashford trở lại tập luyện và sẵn sàng thi đấu, HLV Solskjaer muốn hướng sự chú ý của tiền đạo người Anh vào bóng đá nhiều hơn.

Ấn định thời gian Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật / Top 10 hậu vệ phải xuất sắc nhất thế giới: Bất ngờ vì Wan-Bissaka

Solskjaer khuyên Rashford tập trung vào bóng đá
HLV Solskjaer và Rashford.

Rashford đang sung sức hơn bao giờ hết kể từ sau ca phẫu thuật vai hồi tháng 8. Nhiều khả năng tiền đạo người Anh sẽ ra sân, thậm chí đá chính trong cuộc chiến với Leicester vào tối nay.

Trước màn tái xuất của học trò cưng, Solskjaer nhắn nhủ: "Tôi biết chúng ta sẽ được chứng kiến một Rashford tốt nhất trong những ngày tới. Ở tuổi của mình, cậu ấy đã làm được rất nhiều thứ đáng nhớ. Nhưng giờ Rashford đang bước vào tuổi đẹp nhất của một cầu thủ.

Chúng ta đều biết những gì Rashford làm bên ngoài sân cỏ, đó đều là những thứ tuyệt vời với xã hội. Nhưng giờ có thể là lúc Rashford cần ưu tiên cho bóng đá, tập trung cho bóng đá.

Rashford đang có nhiều thử thách ở MU, ở ĐT Anh và tôi nghĩ cậu ấy sẵn sàng đối diện mọi thách thức. Rashford biết chúng tôi kỳ vọng vào cậu ấy như thế nào. MU sẽ cho Rashford thời gian để cậu ấy trở lại và chứng tỏ bản thân".

Chiến lược gia người Na Uy cũng nói về việc chăm sóc cơ thể của Rashford: "Cậu ấy trông rất khỏe mạnh, có cơ thể cân đối. Rashford đã tăng chút cơ bắp. Đã đến thời điểm cậu ấy cần ra mặt và giúp đỡ bởi đội bóng có nhiều ca chấn thương.

 

Thời gian rời xa sân cỏ vừa qua cũng là lúc Rashford tập trung vào bản thân, chỉ bản thân mình mà thôi. Vào lúc này, Rashford trở lại một đội bóng hoàn toàn khác. Bây giờ, bên cạnh cậu ấy có Sancho, Ronado và Varane".

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm