Thể thao

Ten Hag: 'Rashford đang hạnh phúc trở lại cùng Man United'

HLV Erik ten Hag tin rằng phong độ thăng hoa của Marcus Rashford có liên quan đến việc cầu thủ này tìm lại niểm cảm hứng khi chơi bóng và cho biết Man United vẫn nắm quyền kiểm soát tương lai của anh.

Cả thế giới chống lại Tuchel, mất lòng chủ Mỹ, học trò thì phản thầy? / Vẻ đẹp mong manh của PSG ở Champions League

Ten Hag: 'Rashford đang hạnh phúc trở lại tại MU'
Rashford và HLV Ten Hag

Cầu thủ 24 tuổi đã ghi hai bàn trong chiến thắng 3-1 trước Arsenal vào Chủ nhật. Trước đó, anh cũng ghi 1 bàn trong trận thắng 2-1 trước Liverpool và trông như đang hồi sinh sau những mùa giải vật vờ gần đây.

Nhiều nhà quan sát cho rằng tiền đạo này cần phải rời câu lạc bộ để thoát khỏi guồng quay của mình. Nhưng quyết định ở lại của anh dường như đang cho thấy sự đúng đắn. Hợp đồng của Rashford có hiệu lực đến mùa Hè năm sau nhưng Man United giữ lại tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Khi được hỏi liệu câu lạc bộ có nói chuyện với Rashford về việc gia hạn hay không, HLV Ten Hag cho biết: "Chắc chắn rồi. Tôi nghĩ Man United đang kiểm soát tình hình. Tôi thấy một Marcus Rashford hạnh phúc và tôi thấy một số điểm yếu của cậu ấy mà chúng tôi có thể cải thiện. Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ trong hai tháng rưỡi qua với cậu ấy trên các khía cạnh khác nhau".

"Rashford thực sự thích những thay đổi này và muốn chuyển nó vào sân. Đó là những gì bạn thấy trong thời điểm này. Tất cả đãbắt đầu tự sựhạnh phúc của cậu ấy".

"Điều đó đến mỗi ngày và cậu ấy thích nó. Rashford thực sự đang cười nhiều hơn, với một sự rung cảm thực sự tích cực. Nếu bạn đặt tất cả những điều đó lại với nhau, bạn muốn chuyển tải các khía cạnh khác nhau của trận đấu và hạnh phúc, bạn sẽ có nhiều đóng góp hơn cho đội bóng, cả về hiệu suất lẫn kết quả. Và tất nhiên điều này cũng tốt cho sự phát triển của bạn".

 

Rashford đã đá chính cả 4 trận đấu của Man United từ đầu mùa. Mặc dù phong độ của anh đã được cải thiện, nhưng nhiều khả năng tiền đạo này sẽ được nghỉ ngơi cho trận mở màn Europa League vào thứ Năm tới sân của Real Sociedad. Anthony Martial vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương achilles, vì vậy Cristiano Ronaldo có vẻ sẽ có lần thứ 2 đá chính.

"Ronaldo đã đá chính ở trận gặp Brentford. Sau đó, cậu ấy luôn sẵn sàng để ra sân ngay từ đầu", Ten Hag nói. "Chúng tôi phải thắng mọi trận đấu, chúng tôi muốn vô địch mọi giải đấu, vì vậy chúng tôi cần phải có những tính toán nhân sự hợp lý nhất".

Clip các bàn thắng đẹp
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm