Thể thao

Tottenham: Mourinho khó tại vị lâu, có thể tái hợp Pochettino

Trong bóng đá, không gì là không thể xảy ra. Đích thân chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã nêu lên những giả thiết khó tin như việc mời lại Mauricio Pochettino hay tân HLV Jose Mourinho có thể không ở lại Spurs lâu.

Minamino đến Liverpool: Hành trình của khổ luyện, của cả nền bóng đá Nhật Bản & chuyện cầu thủ Việt / HLV Ancelotti chưa ra mắt Everton ở trận gặp Arsenal

Chính Levy đã sa thải Pochettino vào hồi tháng 11 vừa qua sau hơn 5 năm gắn bó. Điều khiến mọi thứ xấu đi là thành tích quá bết bát của Spurs khi họ chỉ giành được 24 điểm trong 25 trận cuối của Pochettino tại Ngoại hạng Anh. Nhưng khi được hỏi về cơ hội làm việc lại với Pochettino trong tương lai, Levy chia sẻ:

"Tại sao không chứ? Tôi không đóng cửa với bất cứ ai. Đây không phải điều tôi mong muốn. Về mặt cá nhân, nó rất khó khăn, tôi đã nói chuyện với Pochettino và ông ấy hiểu. Pochettino cũng ở trong ngành bóng đá nên rõ hơn ai hết. Đây không phải chuyện cá nhân và tôi tin chắc Pochettino sẽ trở lại mạnh mẽ và đoạt lấy cơ hội dẫn dắt một đội bóng lớn.

HLV Jose Mourinho có thể không ở lại Spurs lâu.

HLV Jose Mourinho có thể không ở lại Spurs lâu.

Tôi sẽ không ngồi đây và phân tích quá khứ vì chuyện đó không thực tế. Pochettino đã có một hành trình tuyệt vời và chúng tôi rất biết ơn. Tôi chúc ông ấy mọi điều tốt lành trong tương lai. Tôi vẫn giữ liên lạc với Pochettino. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, chỉ là đã đến thời điểm cho một cuộc ly dị".

Ngoài những ý kiến về Pochettino, Levy cũng bày tỏ quan điểm sẽ không gắn bó với Mourinho quá lâu: "Áp lực mà các HLV phải chịu là khủng khiếp. Khong có nhiều HLV ở lại một đội bóng đến 5 năm. Những sự trị vì hàng thập kỷ của Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger là điều vô cùng, vô cùng bất thường. Khi họ bắt đầu làm việc, giải đấu chưa được như bây giờ, nó không cạnh tranh và căng thẳng bằng.

Tôi nghĩ sẽ không thể có khả năng để lặp lại điều đó. Kỷ nguyên của Ferguson và Wenger đã ở lại quá khứ. Mọi người tại đất nước này bị ám ánh về những triều đại trường kỳ cùng cái mác "nhà quản lý". Ở châu Âu, cứ mỗi 2 năm thay HLV là điều quá bình thường. Đó không phải là chuyện cá nhân gì đâu. Các đội bóng không ký hợp đồng 5 năm. Họ chỉ ký 2 năm rồi sau đó cho người khác thay thế".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm