Thể thao

UEFA thưởng lớn cho bóng đá Anh vì công 'dẹp loạn' Super League

Theo thông tin từ Telegraph, UEFA sẽ trả công cho LĐBĐ Anh một cách xứng đáng sau khi họ đã góp sức lực lớn trong việc "dẹp loạn" vụ Super League.

Karim Benzema bắt kịp kỷ lục của Raul, khiến Ronaldo cũng ghen tị / Bruno Fernandes chỉ ký hợp đồng mới nếu có Pogba

UEFA thưởng lớn cho Anh sau khi FA giúp 'dẹp loạn' Super League
Sân Wembley của Anh sẽ được UEFA cho phép tổ chức nhiều trận đấu hơn tại EURO 2020 tới đây.

Thủ đô Dublin của CH Ireland dự kiến ​​sẽ bị loại khỏi danh sách 12 chủ nhà trong vòng 24 giờ tới vì cho đến nay vẫn không thể đáp ứng thời hạn của UEFA về việc đảm bảo người hâm mộ có thể đến sân theo dõi các trận đấu.

Sân Wembley vốn dĩ sẽ là nơi tổ chức nhiều trận đấu nhất tại VCK EURO 2020, song các nguồn tin thân cận với FA nói rằng có một làn sóng thiện chí đối với Mark Bullingham, giám đốc điều hành của FA, về những gì ông đã làm ở hậu trường nhằm giúp UEFA "dẹp loạn 12 sứ quân" Super League.

Telegraph cho biết Bullingham đóng một vai trò quan trọng trong việc liên lạc với cả Công tước xứ Cambridge lẫn Thủ tướng Anh, những người đã có can thiệp, qua đó đóng vai trò quan trọng trong việc phá hoại nỗ lực thu phục người hâm mộ của nhóm Big Six Ngoại hạng Anh.

Các nhân vật cấp cao của bóng đá châu Âu cũng xác nhận có "thiện chí rất lớn đối với nước Anh" khi đã góp sức lớn buộc Super League phải sụp đổ.

Anh có thể sẽ không được đăng cai thêm tất cả các trận đấu bổ sung nếu Dublin chính thức được xác nhận bị loại vào thứ Sáu tới, do UEFA cũng có thể sẵn sàng thưởng cho các quốc gia khác như Nga vì đã đảm bảo được năng lực vận hành.

 

EURO 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 11/6/2021 đến ngày 11/7/2021.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm