Thể thao

Văn Lâm thừa nhận không chắc suất bắt chính tại ĐT Việt Nam

Dù được coi là thủ thành số một của ĐTVN ở thời điểm hiện tại nhưng Đặng Văn Lâm vẫn vô cùng bất an về suất bắt chính trong đội hình.

Tứ đại anh hào vào tứ kết World Cup: Siêu kinh điển Anh vs Pháp còn căng hơn Hà Lan vs Argentina / HLV Deschamps ca ngợi Mbappe hết lời, HLV Ba Lan tiếc vì không ghi bàn trước

Để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào cuối tháng 12 tới đây, ĐT Việt Nam đang bước vào giai đoạn tập luyện vô cùng tích cực và nghiêm túc. Hiện tại, các cầu thủ đang hội quân tại Vũng Tàu mà không có sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ trong buổi tập chiều nay (6/12), thủ thành Đặng Văn Lâm cho biết: “Thật ra, đợt tập huấn lần này tại Vũng Tàu không có nhiều thay đổi so với giai đoạn tập luyện tại Hà Nội. Các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều là những cầu thủ chuyên nghiệp nên việc HLV Park Hang Seo đi vắng mấy ngày thực tế cũng không ảnh hưởng gì”.

ĐTVN vẫn tập luyện tích cực dù không có sự chỉ đạo của HLV Park

Ở thời điểm hiện tại, Văn Lâm được coi là thủ thành số một trong khung gỗ ĐT Việt Nam, tuy nhiên, người gác đền sinh năm 1993 thừa nhận, bản thân anh hay bất kỳ một cầu thủ nào khác đều chưa chắc suất trong những kế hoạch của HLV Park Hang-seo.

“Ở đội tuyển Việt Nam hiện nay không ai chắc suất cả, ai cũng phải cố gắng trong từng buổi tập để đáp ứng yêu cầu của Ban huấn luyện còn chọn ai bắt chính sẽ do HLV trưởng quyết định. Từ thủ môn số một đến thủ môn số ba đều phải phấn đấu tập luyện để giành lấy vị trí. Điều quan trọng hơn cả là đóng góp chung cho đội tuyển vì đây là giải đấu quan trọng. Ai có phong độ tốt sẽ được trọng dụng”.

“Cá nhân Lâm luôn cố gắng duy trì nền tảng thể lực cũng như thể trạng tốt nhất. Không riêng thủ môn, danh sách 28 cầu thủ hiện tại không thể đi AFF Cup hết nên tất cả cần tập luyện tốt trong từng buổi tập để HLV Park Hang Seo và các trợ lý đánh giá và lựa chọn sao cho tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam”, Văn Lâm trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay 6/12 của đội tuyển Việt Nam tại Vũng Tàu.

Văn Lâm thừa nhận không chắc suất bắt chính tại ĐTVN

 

Theo kế hoạch, ngày 10/12 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Philippines trên SVĐ Mỹ Đình. Đến ngày 17/12, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hành quân sang Lào và bước vào trận ra quân tại bảng B AFF Cup 2022.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm