56 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam
Trên 6,4 triệu hộ dân được vay vốn chính sách / Vải thiều Lục Ngạn và câu chuyện bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản
3 quốc gia đầu tư mạnh nhất vào Việt Nam là Singapore với gần 4,6 tỷ USD; Nhật Bản xếp thứ 2 với gần 2,1 tỷ USD và Hàn Quốc đứng thứ 3 với gần 1,2 tỷ USD.

Hình minh họa.
Doanh nghiệp FDI đã đầu tư vào 47/63 tỉnh, thành phố của Việt Nam trong 3 tháng đầu năm. Long An dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký 3,2 tỷ USD, tiếp sau đó là Cần Thơ và Hải Phòng.
Như vậy, tính lũy kế đến tháng 3/2021, cả nước có 33.294 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 393,3 tỷ USD. Vốn thực hiện lũy kế của các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 236,96 tỷ USD, bằng gần 60% tổng vốn đầu tư đăng ký còn hiệu lực.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia Lai đề xuất tăng vốn nhà nước tại Bidiphar
Việt Nam đặt mua thêm trực thăng nhằm tăng cường các hoạt động ngoài khơi
Cơ hội lớn từ việc thị trường chứng khoán Việt Nam được nâng hạng
Giá nông sản ngày 8/4: Cà phê đi ngang, hồ tiêu tăng nhẹ, lúa gạo ổn định
Giá heo hơi ngày 8/4: Miền Trung, miền Nam tăng nhẹ
Giá xăng dầu đồng loạt giảm, RON 92 xuống dưới 25.000 đồng/lít








