FAO: Giá thực phẩm giảm mạnh trong tháng 3/2020
ADB dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn nhanh nhất châu Á / 'Sức khỏe' của các ngành công nghiệp ra sao giữa đại dịch Covid-19?
Chỉ số trung bình của giỏ hàng ngũ cốc, hạt có dầu, các sản phẩm từ sữa, thịt và đường đã giảm 4,3% so với tháng 2, chủ yếu do nhu cầu giảm bởi triển vọng kinh tế ngày càng xấu đi. Chỉ số giá thịt giảm 0,6%, chỉ số giá ngũ cốc 1,9%, chỉ số giá sản phẩm từ sữa 3%, chỉ số giá dầu thực vật 12%.
Chỉ số giá đường của FAO đi xuống nhiều nhất, ở mức 19,1% so với tháng 2/2020 do nhu cầu của những nhà sản xuất ethanol giảm vì giá dầu thô liên tục lao dốc trong thời gian gần đây.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Phát triển khu công nghiệp sinh thái tại Việt Nam vẫn là câu chuyện dài hạn
Những tháng cuối năm, lãi suất ngân hàng theo hướng nào?
Doanh nghiệp ngừng mua cá ngừ vằn, ngư dân cầu cứu
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ ra những điểm cần tháo gỡ của ngành công thương
Chung cư mở bán mới tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh "chạm đỉnh", lên tới 90-130 triệu đồng/m2
Vì sao giá vàng tăng 'cao nhất mọi thời đại' trong tháng 8?