TP.HCM khẳng định không thiếu xăng dầu phục vụ người dân
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021 tại TP.HCM / Vụ cây phượng đổ làm chết học sinh: Sở GD&ĐT TP.HCM ra công văn khẩn
Trước thông tin TP.HCM xuất hiện một số cửa hàng phải đóng cửa vài giờ vì không nhập được hàng và có nguy cơ thiếu xăng dầu, đại diện Sở Công Thương TP.HCM đã đưa ra khẳng định trên.

Hiện trên địa bàn thành phố có 545 cửa hàng kinh doanh xăng dầu; 15 doanh nghiệp đầu mối xuất nhập khẩu và 44 thương nhân phân phối, bán lẻ. Các đơn vị này hiện vẫn hoạt động bình thường với sản lượng tiêu thụ ở mức 200.000 m3/tháng.
Bên cạnh đó, dự kiến tổng sản lượng sản xuất của Nhà máy lọc dầu Dung Quất và Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn trong quý II là hơn 3 triệu tấn, cao hơn khoảng 200.000 tấn so với quý I. Đây cũng là cơ sở để khẳng định nguồn xăng dầu cung cấp ra thị trường không có tình trạng khan hiếm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tiềm năng nào để Cà Mau đặt ra mục tiêu tăng trưởng 8,5% năm 2025?
Tài chính xanh vẫn gặp rào cản là khuôn khổ pháp lý
Giá nông sản ngày 16/7/2025: Cà phê bật tăng mạnh mẽ
Giá heo hơi ngày 16/7/2025: Tiếp tục giảm tại miền Bắc và miền Trung
Thuế quan, áp lực lạm phát đang 'dẫn dắt' diễn biến của thị trường vàng toàn cầu

Tỷ giá ngày 16/7.2025: USD tăng nhẹ, NDT giảm