Thương hiệu

Hệ thống Trang Beauty Salon - Chuyên đào tạo nail, nối mi và dịch vụ spa

DNVN - Khởi nghiệp hoặc ra nước ngoài làm nghề nail & mi vẫn là xu hướng đầy thu hút. Để mau chóng “thạo nghề”, nhân lực ngành này cần tham gia các khóa đào tạo chuyên môn. Hệ thống Trang Beauty Salon - Chuyên đào tạo nail, nối mi & dịch vụ Spa tại TP.HCM chính là nơi tạo nên nguồn nhân lực ngành nail & mi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Tạo kí tự đặc biệt và font chữ online 2022 bằng Tuongquan.vn / Phần mềm ERP - Cứu cánh cho doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới

Trang Beauty Salon - Academy là đơn vị đào tạo nhân lực ngành nail & mi chuyên nghiệp hàng đầu.

Trang Beauty Salon - Academy là đơn vị đào tạo nhân lực ngành nail & mi chuyên nghiệp hàng đầu.

Chương trình khóa học

Trang Beauty Salon là hệ thống đào tạo nghề nail, nối mi và dịch vụ spa theo chương trình chuẩn quốc tế. Từ bộ giáo trình cho đến chứng chỉ đầu ra đều tuân theo quy chuẩn quốc tế, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học nail, mi và spa tại học viện Trang Beauty Salon đều được phân loại từ cơ bản đến nâng cao. Được học viên tin tưởng chọn lựa nhiều nhất là các khóa trọn gói. Đào tạo 1 - 1 chuyên nghiệp, linh động theo thời gian của học viên và chú trọng 80% vào thực hành:

- Chăm sóc móng

 

- Chăm sóc tay chân

- Đắp gel cơ bản và nâng cao

- Đắp bột cơ bản và nâng cao

- Vẽ móng cơ bản và nâng cao

- Sơn gel

 

- Vẽ hoạt hình chuyên nghiệp

- Vẽ nổi 3D & 4D

- Đính đá chuyên nghiệp


Đội ngũ giảng viên

 

Đội ngũ giảng viên tại Trang Beauty Salon - Academy đều là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Toàn bộ giáo trình học nail, học nối mi và spa tại hệ thống học viện đều được đội ngũ giảng viên tại đây biên soạn. Nhằm mang đến cho học viên những kỹ thuật thiết thực nhất.

Không chỉ ứng dụng phương pháp giảng dạy thực tiễn, tập trung vào thực hành và đón nhận xu hướng mới. Đội ngũ giảng viên tại Trang Beauty Salon sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ học viên suốt trong và sau khóa học.

Mở ra cơ hội việc làm rộng mở đầy tiềm năng trong ngành dịch vụ làm đẹp.

Mở ra cơ hội việc làm rộng mở đầy tiềm năng trong ngành dịch vụ làm đẹp.

Thời gian học linh động

 

Hệ thống Trang Beauty Salon - Chuyên đào tạo nail, nối mi & dịch vụ Spa tại TP.HCM xây dựng chương trình học tối ưu cho tất cả mọi đối tượng học viên. Thời gian học linh động, phù hợp với cả những ai bận rộn, vừa học vừa làm, không có thời gian rảnh cố định.


Cơ hội việc làm nhanh - lương cao

Trong suốt quá trình học tại Trang Beauty Salon, học viên sẽ được tiếp xúc với những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nail, mi và spa. Cùng những tư vấn tận tình và chia sẻ thực tế từ giảng viên, học viên sẽ có đủ chuyên môn để gia nhập nguồn nhân lực dịch vụ làm đẹp.

Học viên có thể ở lại Việt Nam hoặc ra nước ngoài làm việc, trở thành chuyên viên chuyên nghiệp. Hoặc học viên tự mở salon kinh doanh với sự hỗ trợ và động viên từ học viện. Không những thế, học viên có cơ hội ở lại Trang Beauty Salon để thực hành nâng cao tay nghề.

 

Hệ thống Trang Beauty Salon - Chuyên đào tạo nail, nối mi & dịch vụ Spa tại TP.HCM.

Hệ thống Trang Beauty Salon - Chuyên đào tạo nail, nối mi & dịch vụ Spa tại TP.HCM.


Cấp chứng chỉ quốc tế

Sau khi hoàn thành khóa học tại Trang Beauty Salon - Academy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế – Song ngữ. Chứng chỉ này sử dụng được ở cả Việt Nam và các nước châu u, nơi đông đảo người gốc Việt định cư và sống bằng nghề nail, mi & spa.

 

Đây là cơ hội hấp dẫn để học viên tiếp xúc với môi trường làm việc đa dạng. Hứa hẹn mang lại một mức thu nhập cao và ổn định trong tương lai. Trong trường hợp học viên tự mở salon, chứng chỉ quốc tế này cũng là nền tảng đầy uy tín để học viên bước đầu kinh doanh thuận lợi.


Địa chỉ hệ thống Trang Beauty Salon

Nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo học viên trên địa bản, Trang Beauty Salon - Academy đã mở rộng hệ thống ra 5 chi nhánh tại TP.HCM. Học viên có thể đăng ký học ở cơ sở gần nhất theo địa chỉ sau:

Thông Tin Trang Beauty Salon:

 

Trang Beauty Salon – Academy

D31 Hoa Phượng KDC Hiệp Thành, p. Hiệp Thành Quận 12

13B đường số 9 KP5, p. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

11G Lâm Văn Bền, p. Tân Thuận Tây, Quận 7

22 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

30 đường 1C, KP5, p. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Số Điện Thoại : 0707 465 279 – 0792 424 277 (Call-Zalo)

Email: info@trangbeautysalon.vn

Website: https://trangbeautysalon.vn/


P.V
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo