Quốc tế

Tiêm kích Syria dội bom đánh sập trung tâm chỉ huy của IS ở Deir Ezzur

(DNVN) - Chiến đấu cơ của Không quân Syria đã nhắm tới các vị trí và hoạt động của IS tại Deir Ezzur, phá hủy một trung tâm chỉ huy chính của nhóm khủng bố.

Nguồn tin quân sự cho hay, máy bay chiến đấu của chính phủ Syria đã dội bom vào các vị trí và tuyến đường di chuyển của phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trên căn cứ Panorama, hai khu phố al-Roshdiyeh và al-Kanamat, căn cứ Tamin Brigade và khu vực al-Maqaber ở ngoại ô phía Nam của thành phố Deir Ezzur.

Tiêm kích Syria dội bom đánh sập trung tâm chỉ huy của IS ở Deir Ezzur.

Cuộc không kích Syria giết chết và làm bị thương một lượng lớn những kẻ khủng bố và phá hủy một trong những trung tâm chỉ huy tác chiến chính của chúng trong làng al-Hassan ở vùng nông thôn phía Tây của Deir Ezzur.

Đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội Syria cũng đã dội hỏa lực vào các trung tâm tập trung của IS ở căn cứ Panorama, khu phố của al-Hamidiyeh và làng al-Baqaliyeh ở ngoại ô phía Tây Deir Ezzur, gây ra những tổn thất lớn cho những kẻ khủng bố.

Trước đó, các báo cáo liên quan cho biết, tiêm kích của Nga và Syria đã thực hiện một đợt bay chiến đấu mới vào các vị trí của IS trong sa mạc Badiyeh của Syria. Cụ thể, máy bay chiến đấu đã khởi động các cuộc ném bom vào các trung tâm tập trung của IS tại căn cứ Tamin Brilage, khu vực Aloush và al-Maqaber ở vùng ngoại ô phía Nam của thành phố Deir Ezzur.

Hàng chục tên khủng bố IS đã bị giết và các xe quân sự và thiết giáp của họ, pháo binh và các trung tâm chỉ huy đã bị phá hủy trong các cuộc không kích.    

Có thể bạn quan tâm
Trung Hiếu (theo FNA)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo