Đồng Nai: Hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc thực phẩm
Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tiếp nhận và cấp cứu cho hàng chục học sinh tiểu học nhập viện nghi do bị ngộ độc thực phẩm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm hữu nghị chính thức Lào, thăm cấp Nhà nước Campuchia / VEC từ chối phục 2 ô tô: Phê bình cấp dưới, né tránh trách nhiệm cấp trên
Trước đó, 22 học sinh lớp 2 của trường Tiểu học Long Bình Tân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy. Trong đó, 3 em bị nặng hơn đã được chuyển sang Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai. Sau vài tiếng, hầu hết học sinh đã ổn định, không còn nôn ói và được chuyển lên Khoa Nhi của bệnh viện để tiếp tục theo dõi thêm.
Nhận được thông tin, đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã kiểm tra tình hình và bước đầu xác định, trước khi nhập viện, các học sinh này ăn cơm với chà bông tại nhà giáo viên.
Theo vtv.vn
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia Lai: 500 ngày đêm tìm tên cho những người nằm lại
Các chuyên gia hiến kế để Đà Nẵng trở thành đô thị toàn cầu
Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng 2026: Kiến tạo trải nghiệm chiều sâu cho du khách
Chủ tịch TP Cần Thơ: Doanh nghiệp là nền tảng phát triển bền vững của thành phố
Nhà máy nước Nghệ An: Hành trình 69 năm xây dựng và phát triển
Đề xuất tăng mức đặt cọc đấu giá đất lên mức 20-50%
Cột tin quảng cáo









Học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark. (Ảnh: TTXVN)