Gió mùa Đông Bắc tràn về, Hà Nội sắp mưa rét
Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 29 – 31/3 / Gần 4.000 thanh niên Thủ đô lên đường nhập ngũ

Hà Nội sắp mưa rét. (Ảnh minh họa: Nguyễn Dương).
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (21/2), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo, khoảng đêm nay (21/2), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi Bắc Bộ; ngày mai (22/2) sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sau đó sẽ ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Từ đêm nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai (22/2) ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Từ ngày mai, ở các tỉnh Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi 14-17 độ C.
Từ đêm nay (21/2), ở Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.
Thời tiết Hà Nội, từ ngày mai (22/2) có mưa, trời rét về đêm và sáng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng tiếp tục duy trì, phát huy ‘đường dây nóng’ 02363888888
TP Hồ Chí Minh: Khởi công tòa nhà cao nhất khu vực phường Bình Dương
Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ: Bảo vệ lợi ích nhà đầu tư bằng những cam kết cụ thể
Tây Ninh quảng bá du lịch trên đường đua huyền thoại
Vĩnh Long thành lập ban quản lý khu kinh tế và ban chỉ đạo IUU

Đà Nẵng: Thu ngân sách tăng mạnh