Tin tức - Sự kiện

Festival Huế lần đầu có nhà tài trợ Bạch Kim

DNVN – Festival Huế 2020, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam sẽ tài trợ 8 tỷ đồng và trở thành nhà tài trợ Bạch Kim đầu tiên. Đây là lần thứ 11 đơn vị sở hữu nhãn hàng bia Huda đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Festival mang tầm quốc tế này.

Gặp cô gái là 'gương mặt đại diện cho Festival Huế 2014' / Phim ngắn “Có hẹn cùng em” mừng Festival Huế 2014

Chiều ngày 3/12, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2020 và Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam, đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2020 tặng hoa chúc mừng và cảm ơn nhà tài trợ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Dung, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2020 tặng hoa chúc mừng và cảm ơn nhà tài trợ

Theo đó, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đã quyết định tài trợ cho chương trình Festival Huế 2020 với số tiền 8 tỷ đồng và trở thành nhà tài trợ Bạch kim đầu tiên sau 10 kỳ Festival Huế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2020, ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của Carlsberg Việt Nam trong 9 kỳ tổ chức Festival Huế và hy vọng với sự đồng hành này sẽ tạo nên sự thành công lớn cho Festival Huế 2020.

Hình ảnh Long Mã trên poster chính thức của Festival Huế 2020

Hình ảnh Long Mã trên poster chính thức của Festival Huế 2020

Festival Huế 2020 (lần thứ XI) sẽ diễn ra từ ngày 01/4/2020 đến ngày 06/4/2020, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của một Festival Văn hóa - Nghệ thuật - Du lịch mang tầm quốc gia và có tính quốc tế đầu tiên của cả nước.

Tiếp bước những thành công của 10 kỳ Festival trước, Festival Huế 2020 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới” tiếp tục là nơi hội tụ của những chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn đến từ 20 quốc gia ở khắp các châu lục và những đoàn nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu của Việt Nam diễn ra trong suốt 6 ngày đêm tại thành phố Huế.

Chiều cùng ngày, ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ tiếp và làm việc với ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ tiếp và làm việc với ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Tại buổi gặp, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam ngày càng khẳng định mình trên thị trường bia Việt Nam; ghi nhận sự đóng góp của công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đối với Huế, đặc biệt là trong việc nâng cao thu ngân sách của tỉnh và đối với các kỳ Festival Huế trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội Thừa Thiên Huế.

Thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty, ông Nathaniel Moxom đã cảm ơn sự hỗ trợ của Thừa Thiên Huế để công ty hoạt động tốt trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao các chiến dịch xanh - sạch - sáng tỉnh này đã triển khai và được người dân ủng hộ cao, trong đó ngoài việc làm đẹp, làm sạch môi trường, ông rất ấn tượng về việc giảm thải rác nhựa và túi ni lông sử dụng một lần thông qua các vật dụng thay thế thân thiện với môi trường.

“Hiện công ty đang nghiên cứu thị trường để mở rộng sản phẩm, mở rộng thị trường. Công ty cũng đang hướng đến những hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, góp phần làm cho Thừa thiên Huế ngày ngày càng xanh - sạch - đẹp như phong trào đã phát động. Bên cạnh đó, Công ty đặc biệt dành sự quan tâm và hỗ trợ cho những hoạt động của tỉnh, nhất là hỗ trợ cho các kỳ Festival của Huế và đang nghiên cứu để hỗ trợ tỉnh bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa Huế”, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam,cho biết thêm.

Các chương trình chính tại Festival Huế 2020

- Chương trình nghệ thuật Khai mạc - 20h00 ngày 01/4/2020

- “Văn hiến Kinh kỳ” - 20h00 ngày 03/4/2020

- Lễ hội Áo dài - 20h00 ngày 04/4/2020

- Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn - 20h00 ngày 05/4/2020

- Lễ hội “Huế - Kinh đô ẩm thực” - từ ngày 01 đến 06/4/2020

- Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa” - 16h30 từ ngày 02/4/2020 đến 06/4/2020


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC