Kiên Giang: Cảnh sát biển cứu ngư dân gặp nạn khi đang đánh bắt hải sản
Đồng Tháp, Kiên Giang nới lỏng giãn cách, thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn với dịch / Kiên Giang: Xem xét xử lý hình sự các trường hợp lấn chiếm đất rừng quốc gia
Tổ quân y Cảnh sát biển sơ, cấp cứu anh Ngô Thanh Tân bị đứt lìa 4 ngón tay trái khi đánh bắt trên vùng biển Tây Nam.
Nạn nhân là anh Ngô Thanh Tân, ngư phủ của tàu KG 92834 TS. Trong lúc thu lưới đánh bắt, anh Tân đã bị lưới kéo đứt lìa 4 ngón tay trái. Ngay sau khi nhận được thông tin, đến khoảng 14h ngày 21/2, tàu CSB 4039 đã điều Tổ quân y lên tàu cá để hỗ trợ ngư dân.
Tổ quân y tiến hành tiêm kháng sinh, rửa và băng bó vết thương cho anh Tân, tàu CSB 4039 sau đó đã tổ chức bàn giao bệnh nhân cho tàu cá đưa vào bờ để tiếp tục chữa trị.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Sắp diễn ra hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng 2025
Dự báo thời tiết toàn quốc ngày 25/4: Không khí lạnh tràn về, cảnh báo mưa đá và giông lốc trên toàn quốc
Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực
Phòng chống ung thư đóng vai trò quan trọng bảo vệ sức khoẻ cộng đồng