Nghệ An: Cháu bé 2 tuổi tử vong thương tâm dưới giếng nước gần nhà
Lần đầu tiên công bố phác đồ cai nghiện ma túy tổng hợp / Xác định nguyên nhân ban đầu vụ tàu hỏa tông ôtô làm 2 người chết

Chiều 13/3, ông Nguyễn Phùng Hòa - Chủ tịchUBNDxã Xuân Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận với PV, một cháu bé 2 tuổi trên địa bàn được phát hiện tử vong thương tâm dưới một giếng nước ở gần gia đình.
Theo đó, vào khoảng 18h ngày 11/3, bé Phan Trâm A. (2 tuổi), trú xóm 10, xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương) đi chơi. Khoảng 30 phút sau, gia đình không thấy cháu bé ở đâu nên mới đổ xô đi tìm khắp nơi; một lúc sau người thân phát hiện cháu A. đã tử vong dưới giếng nước của một căn nhà hoang không có người ở gần gia đình. Được biết, cháu A. là con út trong gia đình có 3 anh chị em.
Sau khi xảy ra vụ việc, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bị nạn, đồng thời cùng bà con nhân dân tổ chức mai táng bé gái xấu số theo phong tục của địa phương.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Nghị quyết số 68-NQ/TW: Mở rộng vai trò khu vực tư nhân tại công trình hạ tầng chiến lược
Có thể đề xuất kỷ lục Guinness cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2025
Sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua
Thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân
Đà Nẵng khuyến cáo không thả diều gần đường dây điện

'Bộ tứ trụ cột' để Việt Nam cất cánh: Nâng tầm hội nhập trên nền tảng nội lực