Tin tức - Sự kiện

Siêu bão Surigae ít khả năng vào biển Đông, Bắc Bộ nhiệt độ tăng dần

Theo TT Dự báo KTTV Quốc gia, siêu bão Surigae vẫn đang hoạt động ở vùng biển miền Trung Philippines. Còn xu thế tăng nhiệt ở miền Bắc sẽ tiếp diễn đến cuối tuần.

Trải nghiệm thú vị tại Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu văn hoá ẩm thực Hà Nội 2021 / Thay đổi trong xét tuyển vào các ngành khối công an, quân đội

Dự báo từ nay đến ngày 23/4, bão Surigae duy trì cường độ cấp 16-17 và di chuyển dọc bờ biển Philippines theo hướng Tây Bắc và Bắc Tây Bắc.

Về thời tiết các miền, mưa giảm dần nhanh, riêng phía Đông Bắc Bộ còn hửng nắng, nhiệt độ hầu hết đều tăng lên mức 25-28 độ C.

Thủ đô Hà Nội, nắng nhiều, ngày 19/4 khoảng 27 độ C và tăng thêm 1-2 độ C mỗi ngày, đến thứ Bảy sẽ lên 33 độ C, khá nóng.

Siêu bão Surigae ít khả năng vào biển Đông, Bắc Bộ nhiệt độ tăng dần - Ảnh 1.

Xu hướng tăng nhiệt từ nay tới cuối tuần.

Sau đây là dự báo thời tiết cụ thể các khu vực trong ngày 19/4:

Hà Nội

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ 20-27 độ C.

Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ 19-29 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 29 độ C.

Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất : 24-27 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 22-30 độ C; phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tây Nguyên

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 20-35 độ C.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm