Sóc Trăng chỉ sử dụng lao động đã tiêm đủ 2 liều vaccine phòng COVID-19
Đan Mạch hỗ trợ Việt Nam về công tác thống kê dựa trên các tiêu chuẩn và xu hướng quốc tế / Điện lực Đà Nẵng: Phát hiện, xử phạt nhiều vụ trộm điện
Ban Quản lý Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng cho biết, hiện tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, xuất hiện ngày càng nhiều ca F0 tại các địa phương trong tỉnh, riêng tại Khu Công nghiệp An Nghiệp, từ ngày 14/10 đến ngày 25/11, qua xét nghiệm tầm soát tại doanh nghiệp, đã phát hiện 307 trường hợp công nhân, người lao động dương tính với SARS-CoV-2.
Để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Ban Quản lý Các khu công nghiệp tỉnh đề nghị từ nay cho đến hết năm 2021, doanh nghiệp trong khu công nghiệp, kể cả các nhà thầu xây dựng công trình trong khu công nghiệp chỉ sử dụng lao động đã tiêm đủ 2 liều vaccine phòng COVID-19 hoặc lao động nhiễm COVID-19 đã được điều trị khỏi bệnh. Tạm thời không tuyển dụng, sử dụng lao động chưa tiêm đủ vaccine.

End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Có thể đề xuất kỷ lục Guinness cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2025
Đà Nẵng khuyến cáo không thả diều gần đường dây điện
Nghị quyết số 68-NQ/TW: Mở rộng vai trò khu vực tư nhân tại công trình hạ tầng chiến lược
'Bộ tứ trụ cột' để Việt Nam cất cánh: Nâng tầm hội nhập trên nền tảng nội lực
Sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua

Thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân