Tuyển chọn 1.500 lao động huyện nghèo sang Hàn Quốc làm việc trong ngành nông nghiệp
Người Hàn Quốc mong muốn trải nghiệm đi tàu hỏa tới Việt Nam / TP.HCM tổ chức Festival Hoa lan vào ngày 27/4

Lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc theo ký kết giữa hai nước
Kỳ thi tiếng Hàn sẽ tuyển chọn 1.500 lao động sang Hàn Quốc làm nông nghiệp. Việc lựa chọn người lao động sẽ theo nguyên tắc lấy từ điểm cao nhất trở xuống trong số những người đạt từ 80 điểm trở lên. Chỉ những người đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn mới đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS.
Dự kiến, kết quả sẽ thông báo vào ngày 29/3. Kết quả thi được thông báo đến từng thí sinh và công khai tại các trang website của Chương trình EPS (http://www. eps.go.kr, http://eps.hrdkorea.orkr/epstopik) và của Trung tâm lao động ngoài nước (http:/www.colab.gov.vn)./.
Theo Bộ LĐ-TB-XH: Kỳ thi tiếng Hàn này dành riêng cho lao động cư trú tại các huyện nghèo và các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo sang Hàn Quốc làm nông nghiệp.
Đây là chỉ tiêu của Bản ghi nhớ giữa Bộ LĐ-TB-XH và Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc về phái cử và tiếp nhận người lao động Việt Nam đi làm việc theo Chương trình cấp phép cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (Chương trình EPS) ký ngày 23/3/2018.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Nữ bệnh nhân đối mặt nguy cơ cắt tử cung vì bệnh hiếm
TP Hồ Chí Minh tăng cường hợp tác kinh tế và văn hóa với tỉnh Hà Nam - Trung Quốc
Ba trụ cột định vị tương lai ngành khách sạn Việt Nam
Gia Lai có điểm thi tiếng Anh Cambridge đầu tiên
Đẩy mạnh trang bị kiến thức 5G cho sinh viên

Khởi động dự án đầu tiên của Khu thương mại tự do Đà Nẵng