Việt Nam đã ghi nhận 25 ca nhiễm biến thể Omicron
Ngày 4/1, thêm 14.861 ca mắc COVID-19 mới tại 60 tỉnh, thành phố / TP Hồ Chí Minh mở lại karaoke, bar, massage từ ngày 10/1
Tỉnh đến ngày 4/1, trên cả nước ghi nhận 25 ca nhiễm biến thể Omicron. Các ca này được phát hiện tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Nam và TP Hồ Chí Minh.
Quảng Nam là địa phương ghi nhận số ca nhiễm biến thể Omicron cao nhất với 14 trường hợp, tiếp đó là TP Hồ Chí Minh với 6 trường hợp.

Ảnh minh hoạ.
Trong số 25 ca nhiễm, hiện có 2 ca đã được xuất viện tại Hải Dương và Hà Nội. Một số ca nhiễm đã có xét nghiệm âm tính sau khi cách ly, điều trị.
Để phòng chống biến thể Omicron, Bộ Y tế đã có các văn bản đề nghị các địa phương tăng cường công tác giám sát phòng, chống dịch, kiểm dịch y tế biên giới. Thực hiện nghiêm việc tổ chức quản lý người nhập cảnh theo quy định, điều trị kịp thời, thực hiện giải trình tự gene nhằm phát hiện kịp thời biến chủng mới của virus.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Khởi công bến thủy nội địa khu vực cửa khẩu quốc gia Giang Thành
Đà Nẵng dự kiến đón hơn 1.500 chuyến bay dịp Tết Bính Ngọ
Quảng Ngãi ban hành chỉ đạo hỏa tốc, siết chặt tàu cá và truy xuất nguồn gốc điện tử
Hội nghị ADGSOM 6 thúc đẩy hợp tác số trong ASEAN
ACV được chọn là chủ đầu tư giai đoạn 2 Cảng hàng không quốc tế Long Thành
Năm 2025, Điện lực miền Trung hoàn thành mục tiêu kép








