“Bà hỏa” ghé thăm chung cư Tecco Trường Thịnh
Hà Nội ra quân xử lý nghiêm các nhà xe tự ý tăng giá vé dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 / 32% người dân phải trả chi phí ngoài để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Vào khoảng 9h50 ngày 14/4, người dân phát hiện thấy khói bốc ra từ tầng 3, tòa 1 chung cư Tecco Trường Thịnh (TP.Vinh, Nghệ An). Ngay sau đó, người dân báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.
Nhận được thông tin, Đội Đội Cảnh sát PCCC và CCCH đã điều 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai lực lượng chữa cháy. Cùng lúc này, nhiều bậc phụ huynh trong tòa nhà đã ôm trẻ nhỏ chạy xuống phía dưới sảnh chung cư để thoát nạn.
Sau khoảng 20 phút đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. May mắn khống có thiệt hại về người song vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong căn hộ. Bước đầu, nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
PV GAS cam kết bảo đảm nguồn cung giữa biến động tại Trung Đông
Nghệ An tinh gọn bộ máy, kiện toàn các Ban Quản lý dự án tỉnh
TP Hồ Chí Minh bổ sung 24 dự án nhà ở cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu
Ericsson và Viettel bắt tay thúc đẩy phát triển mạng tự động hóa
Công an tỉnh An Giang quyết tâm bảo đảm an ninh trật tự ngày toàn dân bầu cử 15/3









Lực lượng cứu hộ nỗ lực dập cháy.