Tin tức

20h30 tối nay (15/5): Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương giải đáp về tuyển sinh trên sóng VTVcab

DNVN - Tất cả các nội dung đáng chú ý mà thí sinh cần giải đáp khi đăng ký vào ĐH Ngoại thương Hà Nội sẽ được PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương chia sẻ cởi mở trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp vào 20h30 tối nay (15/5) trên kênh VTVcab22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

VTVcab trực tiếp đủ 7 trận mỗi vòng V.League 2020 / Tối nay (13/5), Đại học Khoa học Tự nhiên tư vấn tuyển sinh trên sóng VTVcab lúc 20h30

PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương chia sẻ cởi mở trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp vào 20h30 tối nay (15/5).

PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương chia sẻ về tuyển sinh trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp vào 20h30 tối nay (15/5).

Năng động, thông minh, giỏi ngoại ngữ là những ấn tượng của mọi người khi nhắc tới các sinh viên được đào tạo từ trường ĐH Ngoại Thương. Vậy những điều kiện tuyển sinh đầu vào của trường này có gì nổi trội hơn các trường khác? Chương trình đào tạo của trường có gì đặc biệt? Các ngành học “hot” của trường thường thu hút được nhiều sinh viên đăng ký học là gì? Đặc biệt nhà trường có các chương trình đào tạo tiếng Anh như thế nào cho sinh viên? và rất nhiều nội dung đáng chú ý khác sẽ được PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Thương chia sẻ cởi mở trong chương trình ON Edu Talk trực tiếp vào 20h30 tối nay (15/5) trên kênh VTVcab22, Onme, ON, page VTVcab, Youtube ON Edu.

ĐH Ngoại thương cũng có một số ngành có tên gần giống nhau như: Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, vậy làm thế để phân biệt các ngành đó? Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với lãnh đạo nhà trường thông qua chương trình ON Edu Talk trên Fanpage VTVcab.

Bên cạnh đó, trường ĐH Ngoại Thương hàng năm thường có các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cũng là một trong những nội dung được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các bạn học sinh là năm 2020, trường sử dụng những thương phức tuyển sinh nào? Chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu? Có điểm gì mới so với năm 2019 cần lưu ý hay không? Lời khuyên cho các bạn học thực sự có quyết tâm thi vào ĐH Ngoại Thương.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC