Bạc Liêu thực hiện mô hình “UBND thành phố uống cà phê với báo chí”
Làm sao để chuyển đổi hộ khẩu điện tử mang lại ích lợi cho người dân? / Nghị quyết 33: Doanh nghiệp kỳ vọng phục hồi thị trường bất động sản
Mới đây, UBND TP Bạc Liêu lần đầu tiên đã thực hiện mô hình uống cà phê với báo chí. Tại buổi gặp gỡ lần đầu, bà Lê Kim Thúy - Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu thông tin, năm nay, địa phương tập trung vào 3 nhiệm vụ gồm phát triển du lịch, chuyển đổi số (xây dựng Trung tâm đô thị thông minh, thanh toán không dùng tiền mặt và dịch vụ công trực tuyến) và cải cách hành chính.

Quán cà phê Doanh nhân là điểm gặp gỡ hằng tháng giữa UBND thành phố với người làm báo trong và ngoài tỉnh.
Bà Thúy cho biết, Phòng Văn hóa thông tin TP đã xây dựng xong ứng dụng du lịch và địa phương sẽ hợp tác với Trường đại học Bạc Liêu phát triển nông nghiệp sạch.
Đồng thời, các phóng viên Báo Bạc Liêu, một số cơ quan thông tấn, báo chí ngoài tỉnh thường trú tại Bạc Liêu cảm ơn tình cảm và sự phối hợp của thành phố trong thời gian qua. Các nhà báo cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, trong đó ưu tiên truyền thông về những nội dung mà lãnh đạo thành phố đề nghị, đồng thời hiến kế, đề xuất, kiến nghị với UBND thành phố những vấn đề mà dư luận quan tâm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bình Định có bệnh viện đầu tiên áp dụng bệnh án điện tử
Tích hợp công nghệ hiện đại trong Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam
Bộ Xây dựng và đối tác Pháp ký biên bản hợp tác trong lĩnh vực đường sắt
Việt Nam tăng cường hợp tác với WTO về năng lực pháp lý trong thương mại quốc tế
Nghị quyết số 68-NQ/TW: Để kinh tế tư nhân thật sự cất cánh

Ứng dụng nhà thuốc An Khang được tích hợp lên VNeID