Cà Mau: Mưa giông trái mùa làm sập và tốc mái hàng chục căn nhà
Dự báo thời tiết ngày 25/2/2022: Hà Nội ngày nắng, nhiệt độ cao nhất 20 độ C / Cả nước có thêm 69.128 ca mắc COVID-19 trong ngày 24/2

Lãnh đạo huyện U Minh đến thăm hỏi tặng quà người dân bị ảnh hưởng bởi lốc xoáy.
Những ngày qua, liên tiếp những cơn mưa lớn trái mùa, kèm theo lốc xoáy mạnh đã làm sập và tốc mái 20 căn nhà dân ở các xã Khánh Hòa, Khánh Tiến và Nguyễn Phích. Trong đó có 1 căn bị sập hoàn toàn; 3 căn tốc mái hoàn toàn, 13 căn tốc mái dưới 50%, 3 tốc mái trên 50%, thiệt hại nặng nhất là ở ấp 8 xã Khánh Hòa 17 căn và Khánh Tiến 2 căn. Rất may là không có thiệt hại về người. Ứớc thiệt hại ban đầu về nhà và tài sản hàng trăm triệu đồng.

Tại các nơi đến, Lãnh đạo huyện U Minh đã thăm hỏi và hỗ trợ hộ dân có nhà bị sập hoàn toàn 3 triệu đồng, nhà tốc mái hoàn toàn 1,5 triệu đồng và nhà bị tốc mái từ 50% trở lên số tiền 1triệu đồng từ nguồn quỹ đảm bảo xã hội của huyện. Lãnh đạo huyện động viên các hộ bị thiệt hại sớm khắc phục, sửa chữa lại nhà ổn định cuộc sống.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Làm chủ công nghệ tim mạch tại tuyến tỉnh
Tây Ninh: Đề xuất xây mới Trường Tiểu học Nguyễn Võ Danh thay thế điểm trường xuống cấp
Du lịch Quảng Ninh bứt phá với hơn 6 triệu lượt khách trong quý I
Quốc hội sẽ tiến hành công tác nhân sự cấp cao của bộ máy Nhà nước
TP Hồ Chí Minh duyệt quy hoạch chi tiết Trung tâm hành chính mới tại Thủ Thiêm








