Cà Mau: Xác minh tượng “quái thú 2 đầu” người mò được ở cửa biển
Tỉnh Lâm Đồng yêu cầu phải “có hình thức xử lý” đối với nguyên Hiệu trưởng Trường CĐSP Đà Lạt / Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn 2019 vào 8/8
Trước đó, ngày 14/7, có 2 thanh niên ở xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) đi bắt ốc móng tay ở cửa biển Vàm Xoáy. Trong lúc mò bắt cách bờ biển khoảng 500m, 2 thanh niên này nhặt được tượng nghi bằng đồng, hình dạng trông như “quái thú 2 đầu”, nặng khoảng 40kg.

Tượng "quái thú 2 đầu" mà người dân mò được ngoài cửa biển. (Ảnh: CTV)
Anh Đ. (một trong 2 thanh niên mò được tượng lạ) cho biết, khi đưa vật thể lên khỏi mặt nước, anh nhận thấy khối kim loại có hình thù như con vật 2 đầu, có sừng, trông rất sợ nên định vứt đi.
Tuy nhiên, 2 thanh niên quyết định mang về vì nghĩ có thể bán ve chai, phế liệu.
Theo thiếu tá Huỳnh Văn Bảo - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Đất Mũi, trước đây, từng có người lạ đến địa bàn thuê phương tiện chở đi bỏ ngoài biển những bức tượng giống như tượng “quái thú 2 đầu” như trên.
Trước sự việc này, UBND huyện Ngọc Hiển đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Khai mạc lễ hội ‘Chào năm mới Đà Nẵng 2026’
Hội nghị Bộ trưởng Số ASEAN lần thứ 6 sắp tổ chức tại Hà Nội
TP Hồ Chí Minh chính thức vận hành Trung tâm Phục vụ hành chính công
Chung tay từ những việc nhỏ để xây dựng tương lai xanh bền vững
Cơ cấu kinh tế Đà Nẵng 2025 có sự chuyển dịch tích cực
TP Hồ Chí Minh thu ngân sách Nhà nước năm 2025 ước đạt 785.000 tỷ đồng








