Cần đấu giá biển số đẹp trên Cổng dịch vụ công quốc gia
Ngành mía đường Việt Nam đứng trước “cửa tử” khi tham gia ATIGA / Khoảng 100 giáo viên hợp đồng không được tuyển dụng đặc cách vì những lý do "trên trời"
Đó là đề xuất của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng tại cuộc họp Tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao trong năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 với 9 bộ, ngành.

Việc đấu giá biển số xe trực tuyến tích hợp vào Cổng dịch vụ công quốc gia sẽ giúp tăng ngân sách, công khai và minh bạch nguồn thu.
Theo đề xuất của lãnh đạo Bộ Tài chính, 30 - 50% số tiền đấu giá sẽ được dành để đầu tư lại cho lực lượng Cảnh sát giao thông nhằm tăng cường trang thiết bị kiểm soát an toàn giao thông. Số tiền còn lại đưa vào quỹ người nghèo.
Hiện vướng mắc nằm ở Luật Đấu giá tài sản khi luật này không đưa biển số xe vào danh mục tài sản đấu giá, khiến các bộ ngành không có căn cứ pháp lý để triển khai.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Quy hoạch Đà Nẵng đến 2050: Mở rộng không gian đô thị kết nối Điện Bàn, Hội An
Đại học Quang Trung đón ‘cơ hội vàng’ từ kỳ thi đánh giá năng lực
Đà Nẵng: Hoạt động sản xuất khởi sắc, nhiều chỉ số công nghiệp duy trì đà tăng tích cực
Hôm nay 7/4, Quốc hội bầu Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ
Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2026-2031
Bộ Tài chính miễn hàng loạt loại phí, lệ phí hỗ trợ doanh nghiệp








