Cựu đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama thăm Trường THPT Cần Giuộc, Long An
Thầy dạy võ đánh học trò bị phạt 2,5 triệu đồng / Cháy căn hộ chung cư, hàng trăm cư dân hoảng loạn tháo chạy
Sáng 9/12, bà Michelle Obama dẫn đầu đoàn Girls Opportunity Alliance, tạm dịch là Liên minh Cơ hội cho Nữ sinh đến thăm trường THPT Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là sáng kiến của tổ chức Obama Foundation nhằm giúp đỡ và phát triển tiềm năng cho trẻ em gái vị thành niên thông qua giáo dục.

Bà Michelle Obama nói chuyện với các học sinh trường THPT Cần Giuộc. Ảnh: TTXVN
Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã có thời gian lắng nghe những chia sẻ của các em học sinh nữ của trường. Bên cạnh đó, bà còn tham gia vào một lớp huấn luyện kỹ năng sống về tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp. Tham gia cùng bà còn có các nữ diễn viên nổi tiếng như Julia Roberts, Lana Condor, Ngô Thanh Vân.
Girls Opportunity Alliance là một sáng kiến nhằm hỗ trợ trẻ em gái vị thành niên trên khắp thế giới để các em có thể nắm bắt ước mơ bằng con đường giáo dục.
Chương trình Room to Read, đối tác của Quỹ Obama đã tiếp cận được 18 triệu em trên toàn thế giới. Đến 2025, con số này được kỳ vọng sẽ là 40 triệu em.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng 'chật kín' du khách, chuyến bay tăng vọt trước đêm chung kết DIFF 2025
Tìm ra nhà vô địch lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2025
Ninh Bình tổ chức chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 năm ngành du lịch Việt Nam
Quần thể di tích Yên Tử, Vĩnh Nghiêm, Côn Sơn, Kiếp Bạc trở thành Di sản Văn hóa Thế giới
Giữ nguyên mức đóng BHYT bằng 4,5% lương cơ sở

Hà Nội cấm xe máy chạy xăng dầu trong vành đai 1 từ tháng 7/2026