Tin tức - Sự kiện

Cựu sinh viên Úc tăng cường kết nối kinh doanh trong và ngoài nước

DNVN - Triển lãm trực tuyến Doanh nghiệp cựu sinh viên Úc 2021 lần đầu tiên đã kết nối thành công lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung và nhân viên cấp dưới, cũng như sinh viên đến từ 16 quốc gia và 42 tỉnh thành tại Việt Nam. Triểm lãm cũng là dịp các bên gặp gỡ, kết nối, hợp tác kinh doanh và học hỏi lẫn nhau.

Đại học RMIT việt Nam dành tặng hơn 100 suất học bổng cho sinh viên / Giáo sư Peter Coloe được bổ nhiệm làm Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam

Triển lãm do Đại học RMIT phối hợp tổ chức cùng Đại sứ quán Úc, Chương trình Cựu sinh Úc tại Việt Nam, và Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam (VFCD). Sự kiện kéo dài hai ngày với sự tham dự của hơn 600 công ty trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, gồm thương mại bán lẻ, dịch vụ tài chính và bảo hiểm, sản xuất, các dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ khoa học và kỹ thuật, truyền thông và viễn thông, và nhiều ngành nghề khác.

Với chủ đề “Chắp cánh sáng tạo và đổi mới Việt", triển lãm giới thiệu các ý tưởng đổi mới sáng tạo mang tính ứng dụng mới nhất được đưa vào những sản phẩm, dịch vụ và vận hành của 40 doanh nghiệp do các cựu sinh viên Úc sáng lập hoặc lãnh đạo.

Cựu sinh viên Úc tăng cường kết nối kinh doanh trong và ngoài nước

Triển lãm trực tuyến Doanh nghiệp cựu sinh viên Úc 2021 lần đầu tiên được tổ chức.

Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam - Giáo sư Peter Coloe cho biết, nhà trường rất vinh dự khi được hỗ trợ cựu sinh viên Úc và chứng kiến những tác động mà họ mang đến cho Việt Nam. “Vì đây là sự kiện trực tuyến nên chúng tôi vui mừng khi mọi người ở Việt Nam và các nước khác đều có thể tiếp cận được. Nhờ đó, nhiều người hơn có thể tham dự và chứng kiến tác động mà cựu sinh viên Úc cùng nhau tạo ra ở Việt Nam”- Giáo sư Peter Coloe chia sẻ.

Đại sứ Úc tại Việt Nam- Bà Robyn Mudie cho biết, sự kiện nêu bật được một số yếu tố quan trọng trong mối quan hệ song phương Việt-Úc. “Yếu tố đầu tiên và được cho là quan trọng nhất chính là liên kết giữa các bên. Không đâu có thể chứng minh rõ ràng hơn mạng lưới giao lưu kết nối của cựu sinh viên Úc”, bà Mudie nói.

“Hiện có khoảng 70.000 cựu sinh viên Úc tại Việt Nam, lực lượng đại diện cho kho tàng kiến thức, chuyên môn và tầm ảnh hưởng. Cựu sinh viên có thể dùng kỹ năng họ gặt hái được từ nền giáo dục Úc, chẳng hạn như khả năng làm việc và kỹ năng kinh doanh, để đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam”.

Trong khuôn khổ sự kiện, không gian giao lưu kết nối trực tuyến đã đem đến cho khách tham quan triển lãm phương thức tương tác xã hội mới cho cả hai mô hình B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) và B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng) trên một nền tảng chung.

Linh Khánh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo