Đà Lạt cảnh báo tình trạng đánh thuốc mê trên xe khách để cướp tài sản
Ngành mía đường Việt Nam đứng trước “cửa tử” khi tham gia ATIGA / Dự án nước sạch học đường năm 2019
Công an TP Đà Lạt vừa có văn bản gửi 2 hãng xe khách có lượng vận chuyển hành khách lớn nhất tại địa phương là Phương Trang và Thành Bưởi, đề nghị các hãng xe thông báo để du khách cảnh giác với hành vi đánh thuốc mê trên xe khách để cưỡng đoạt tài sản.

Ảnh minh họa.
Cụ thể, kẻ trộm cướp thường lân la ở các bến xe và tìm cách làm quen với khách chờ xe. Sau khi đã làm quen, chúng mời hành khách ăn uống, hút thuốc có chứa thuốc mê. Lợi dụng nạn nhân mệt mỏi, chóng mặt, chúng nhanh chóng chiếm đoạt tài sản có giá trị như điện thoại, tiền bạc, tư trang.
Công an TP Đà Lạt khuyến nghị hành khách không ăn uống, hút thuốc cùng người lạ. Ngoài ra , hành khách cần cảnh giác với việc người lạ bắt chuyện ở các bến xe để làm quen.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Chấn chỉnh hoạt động vận tải du lịch gây ô nhiễm môi trường
Ứng dụng AI vào giám định độ thuần, độ sạch giống lúa
Tăng cường hợp tác đa lĩnh vực giữa TP Hồ Chí Minh và Thẩm Dương - Trung Quốc
Lan tỏa thương hiệu Việt Nam năng động
Bước đi quan trọng để xây dựng một ngành kinh tế xanh, hiện đại

Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh: “Chìa khóa vàng” cho du lịch bền vững