Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng công bố giải Golf “Danang FantastiCity Open 2021” hướng tới dòng khách du lịch chi tiêu cao

DNVN - Sáng 30/3, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức họp báo công bố giải Golf “Danang FantastiCity Open 2021 - Race to Amazing Central Coast Vietnam” hướng tới dòng khách du lịch có khả năng chi tiêu cao nhằm tạo khí thế và động lực góp phần khôi phục phát triển du lịch, nhất là du lịch chất lượng cao.

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Bắt “hot girl” từ Quảng Trị vào Đà Nẵng cầm đầu nhóm buôn bán ma túy số lượng lớn

Buổi họp báo công bố giải Golf “Danang FantastiCity Open 2021” (DFO 2021) có sự tham dự của những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf như diễn viên Hồng Đăng, Á hậu Huyền My, Facebooker Hùng Lâm, Á hậu Golf kiêm MC Nguyễn Hải Anh, Á khôi Thể thao Lê Trà My… cùng các nhà báo, doanh nhân tên tuổi khác, sẽ tham gia và hỗ trợ du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung trong chuỗi sự kiện thời gian tới.

Buối họp báo sáng 30/3 công bố giải Golf "“Danang FantastiCity Open 2021” (DFO 2021) có sự tham dự của những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf

Buối họp báo sáng 30/3 công bố giải Golf “Danang FantastiCity Open 2021” (DFO 2021) có sự tham dự của những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho hay, giải Golf DFO 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 30/4 – 2/5/2021, do Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng (thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng) phối hợp với Liên minh các sân golf miền Trung tổ chức cho khách du lịch golf cả nước, chơi tại các sân golf tại Đà Nẵng, miền Trung.

Đây là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện “Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam” kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam với sự đồng hành của Tạp chí Vietnam Golf & Leisure, thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp Risemount cùng nhiều đơn vị tài trợ truyền thông và các thương hiệu về golf.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, giải Golf DFO 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 30/4 – 2/5

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, giải Golf DFO 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 30/4 – 2/5.

Đồng thời, giải Golf DFO 2021 cũng hướng tới Tuần lễ Golf (dự kiến tổ chức từ 22 – 29/8/2021) với nhiều hoạt động nổi bật như các sân tập golf hướng dẫn tập miễn phí cho du khách và người dân, triển lãm về golf và các nhà cung cấp golf; các hội thảo, hội nghị kết nối khách hàng golf, chung kết cuộc thi hoa khôi golf…

“Giải Golf DFO 2021 được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp với du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng cao, dòng khách du lịch có khả năng chi tiêu cao, góp phần tạo khí thế và động lực khôi phục, phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới” - Ông Nguyễn Xuân Bình nói.

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn Vicoland đề nghị Sở Du lịch Đà Nẵng nghiên cứu đưa giải Golf DFO trở thành giải golf thường niên có uy tín, đẳng cấp không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế!

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn Vicoland đề nghị Sở Du lịch Đà Nẵng nghiên cứu đưa giải Golf DFO trở thành giải golf thường niên có uy tín, đẳng cấp không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Theo đó, giải golf DFO 2021 với sự tham gia của nhiều gôn thủ sẽ được tổ chức tại sân Bana Hills Golf Club (ngày 30/4) và Montgomerie Links (1/5). Bên cạnh đó, vào ngày 2/5, các gôn thủ có thể lựa chọn đánh thêm tại các sân golf miền Trung như BRG Danang Golf Clubs, Vinpearl Golf Nam Hội An, Hoiana Shores Golf Club, Laguna Golf Lăng Cô. Dịp này, các gôn thủ và gia đình khi tới Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch ẩm thực, mua sắm, giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng, Huế và Hội An.

Theo ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn Vicolnad, nhà sáng lập thương hiện nghỉ dưỡng cao cấp Risemount – đơn vị tài trợ cho giải Golf DFO 2021, miền Trung nói chung, các địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam Huế nói riêng sở hữu dải bờ biển quyến rũ hàng đầu thế giới và hệ thống các sân golf đẳng cấp trong bộ sưu tập The Signature Collection được thiết kế bởi những tay golf huyền thoại như Sir Nick Faldo, Greg Normal, Montgomerie, Luke Donald, Robert Trent Jones Jr…

“Đây là cơ sở để chúng tôi tin rằng giải Golf DFO 2021 sẽ thành công và sẽ là khởi đầu đầy ấn tượng cho sự phát triển du lịch golf tại Đà Nẵng cũng như các địa phương miền Trung trong thời gian tới. Với niềm tin đó, tôi đề nghị Ban tổ chức nên sớm nghiên cứu đăng ký sở hữu trí tuệ cho tên gọi của giải Golf DFO và đưa giải đấu này trở thành giải golf thường niên có uy tín, đẳng cấp không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế!” – Ông Bùi Đức Long nói.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm