Đà Nẵng: Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp tại quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang
'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Đà Nẵng: Vì sao số người đã tiêm vaccine phòng COVID-19 lại nhiều hơn lượng vaccine được phân bổ?
Theo đó, việc công bố các quyết định của Chánh Thanh tra TP Đà Nẵng về thanh tra việc quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp tại quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang được tổ chức chiều 7/10 tại cơ quan Thanh tra TP Đà Nẵng.

Công bố Quyết định thanh tra việc việc quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp tại quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang (Ảnh do Thanh tra TP Đà Nẵng cung cấp)
Thanh tra TP Đà Nẵng đã công bố hai quyết định thanh tra số 68/QĐ-TTTP và 69/QĐ-TTTP về thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật trong việc quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp tại huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu; trong đó tập trung làm rõ việc chuyển mục đích từ đất rừng sản xuất, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang các loại đất khác.
Tại buổi làm việc, Chánh Thanh tra TP Đà Nẵng Phan Thanh Long nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra và yêu cầu Đoàn thanh tra triển khai đúng kế hoạch, thực hiện nghiêm túc quy chế của Đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra. Đồng thời, đề nghị đối tượng thanh tra và các tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp tích cực và tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng khuyến cáo về thực phẩm chức năng trên mạng xã hội
Chính sách thuế mới sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn
Trồng 2.000 cây xanh tại vùng đệm Vườn Quốc gia Ba Vì
Hôm nay khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025
Phong cách người Đà Lạt: Từ nếp sống đẹp đến động lực phát triển đô thị văn minh

50 cánh diều LED sẽ trình diễn trên nền trời đêm Đà Nẵng