Tin tức

Đà Nẵng: Từ 0h ngày 18/9, chỉ còn tạm dừng 5 hoạt động bar, pub, massage, karaoke, vũ trường

DNVN - Kể từ 0h ngày 18/9, TP Đà Nẵng chỉ còn tiếp tục tạm dừng các hoạt động: bar, pub, massage, karaoke, vũ trường. Tất cả các hoạt động khác (trừ 5 hoạt động vừa nêu) được hoạt động trở lại nhưng phải có cam kết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong từng lĩnh vực theo quy định.

Học sinh, sinh viên Đà Nẵng nghỉ học 2 ngày 18 – 19/9 để phòng tránh bão số 5 / Đà Nẵng: Chùm ảnh Công an phường hỗ trợ ngư dân “chạy bão” số 5

Chiều nay 17/9, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã ký văn bản 6211/UBND-VHXH gửi các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể; các cơ quan TƯ trên địa bàn TP; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh; các trường đại học, cao đăng, cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 kể từ 0h ngày 18/9 cho đến khi có thông báo mới.

Từ 0h00 ngày 18/9,

Từ 0h00 ngày 18/9, Đà Nẵng chỉ còn tạm dừng5 hoạt động bar, pub, massage, karaoke, vũ trường (Ảnh: HC)

Theo đó, kể từ 0h ngày 18/9, tiếp tục tạm dừng các hoạt động: bar, pub, massage, karaoke, vũ trường. Tất cả các hoạt động khác (trừ 5 hoạt động vừa nêu) được hoạt động trở lại nhưng phải có cam kết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong từng lĩnh vực theo quy định.

UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu tăng cường duy trì thường xuyên việc thực hiện theo thông điệp 5k: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; hạn chế tập trung đông người không cần thiết.

Người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết; bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, giao tiếp, làm việc, tại nơi công cộng, công sở, trường học, bệnh viện, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nơi đông người, trên phương tiện công cộng…

Hải Châu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC