Tin tức - Sự kiện

Gió Đông - Đông Nam đưa ẩm vào gây sương mù ở Bắc miền Trung

Gió Đông - Đông Nam đưa ẩm vào gây sương mù vào sáng sớm 27/2 ở Bắc miền Trung, dự báo đến buổi trưa chiều nắng xuất hiện, sương mới tan nhanh.

Những thông tin mới nhất về tuyển sinh vào các trường trong quân đội / JCCI thúc đẩy để Nhật Bản vươn lên dẫn đầu trong số các nước, vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam

Nhiệt độ ở các thành phố Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế cao nhất từ 23 - 28oC. Ở phía Nam đèo Hải Vân, nắng lên đều từ sáng đến cuối chiều. Tại các thành phố Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang và Phan Thiết tiết trời khá dễ chịu với mức nhiệt không quá 30oC.

Tỉnh Quảng Bình ngoại trừ vào sáng sớm có sương mù, đến buổi trưa chiều trời sẽ có nắng. Dự báo nhiệt độ vào buổi trưa tăng chậm, lên 25 - 27oC, không khí ấm. Về đêm và sáng tiết trời vẫn còn lạnh, nền nhiệt thấp nhất là 21oC.

(Ảnh minh họa: Báo Người Lao động).

(Ảnh minh họa: Báo Người Lao động).

Thời tiết tại tỉnh Bình Định cũng khá lý tưởng cho hành trình du lịch biển đảo của du khách. Dự báo nắng kéo dài cả chục tiếng mỗi ngày, nhưng không khí vẫn thoáng mát, nhiệt độ cao nhất khoảng 30 - 31oC. Vào ban đêm trời hơi se lạnh, nhiệt độ hạ xuống 23oC.

Trong khi đó, ở Tây Nguyên trời nắng nhiều hơn. Riêng buổi trưa có thể hơi nóng, nhiệt độ ở các thành phố Pleiku, Buôn Ma Thuột là 32oC. Ở thành phố Đà Lạt nền nhiệt thấp hơn hẳn, chỉ khoảng 24oC.

Nắng ráo cũng xuyên suốt từ nay đến thứ ngày 1/3 ở tỉnh Kon Tum. Từ 12h - 15h khả năng nhiệt độ sẽ đều tăng lên 33oC, mang lại cảm giác khá nóng. Tuy nhiên, đến buổi tối và đêm mặt đất lại thoát nhiệt nhanh, nhiệt độ giảm tới hơn chục oC so với buổi trưa, xuống còn 20oC, trời lạnh.
Theo VTV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm