Hà Nội: Nghi nổ súng ở chung cư VOV, người phụ nữ bị thương
Kiến nghị lên Chính phủ bổ sung 2 chất vào danh mục hàng cấm / Nhiều người miền Tây bị rắn độc cắn trong mùa lũ
Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều nay tại khu chung cư VOV phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.
![]() |
Hiện trường vụ nổ súng chung cư VOV |
Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, một người đàn ông đi ô tô đến tìm gặp người vợ thuê nhà tại đây để nói chuyện tại khu vực trước sảnh toà CT2 - C2 chung cư.
Trong lúc nói chuyện cả hai xảy ra mâu thuẫn, người chồng kéo người vợ vào ô tô nhưng vợ không theo. Ngay sau đó, cótiếng nổ phát ra, người phụ nữ bị thương. Một nhân viên bảo vệ của toà nhà chứng kiến vụ việc cũng bị thương.
Đến 15h, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.
![]() |
Vết máu và vỏ đạn tại hiện trường |
Tại hiện trường, còn sót lại 2 vỏ đạn và vết máu. Người dân trong khu vực vẫn đang tụ tập theo dõi vụ việc. Một số người dân cho biết, 2 người cãi nhau là vợ chồng, đã ly thân một thời gian.
![]() |
![]() |
Hiện trường vụ việc |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Khu du lịch hồ Than Thở ‘thở than’ vì rác thải nông nghiệp
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 66 và Nghị quyết số 68
Sự kiện kinh tế thế giới nổi bật tuần qua
Tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Định làm theo lời Bác
Du lịch Đà Nẵng sau sáp nhập: Nên phát triển theo hướng nào?

Bộ trưởng Bộ Công thương đàm phán trực tiếp cấp Bộ trưởng với Trưởng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ