Tin tức

Hai nữ nhân viên gác chắn dũng cảm cứu cụ bà trước 'mũi' tàu hỏa

Bà cụ bất ngờ lẻn vào phía bên trong gác chắn khi đoàn tàu sắp đi qua. Khi đang băng qua đường ray thì bà cụ bất ngờ bị vấp ngã. Lúc này, 2 nữ nhân viên gác chắn đã kịp thời lao đến kéo bà cụ ra khỏi đường ray khi đoàn tàu vừa lao đến.

Hai cha con tử nạn trong ngày đầu đi làm sau Tết / Cấm 2 phương tiện giao thông trên cao tốc: VEC không thể tự tạo ra luật để cấm

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h15 ngày 12/2 tại trạm gác chắn trên đường Nguyễn Thành Phương (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

ba cu.png
Hình ảnh 2 nữ nhân viên cố kéo bà cụ ra khỏi đường ray ngay khi đoàn tàu đang lao đến (ảnh cắt từ clip)
Có thể bạn quan tâm

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trạm gác nhận thông báo đoàn tàu chạy hướng Nam- Bắc chuẩn bị qua khu vực nên các nhân viên làm việc tại đây kéo gác chắn để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Khi gác chắn đã được đóng xuống thì bất ngờ 1 bà cụ đi tới, lẻn vào bên trong gác chắn để băng qua đường ray.

Lúc này, do vội vàng nên bà cụ bị vấp ngã xuống đường ray khi đoàn tàu đang lao đến rất gần. Phát hiện sự việc, hai nhân viên trực gác chắn là chị Đỗ Thị Lan (30 tuổi) và Nguyễn Thị Minh (34 tuổi) đã chạy vội đến kéo bà cụ ra khỏi đường ray.

2 nữ nhân viên gác chắn tại đoạn đường sắt xảy ra sự việc
2 nữ nhân viên gác chắn tại đoạn đường sắt xảy ra sự việc

Theo clip camera tại vị trí này ghi lại, 2 nữ nhân viên gác chắn bị ngã dúi dụi vì lao đến quá vội vàng nhưng vẫn cố kéo lê bà cụ ra khỏi đường ray, vừa lúc đó đoàn tàu chạy tới sượt sát qua mặt cả 3 người. May mắn không ai bị thương.

51781152_537741220064438_4179060503936499712_n.jpg

Nữ gác chắn Nguyễn Thị Minh.

Theo ông Nguyễn Đình Đảng - Phó Giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn, 2 nhân viên Đỗ Thị Lan, Nguyễn Thị Minh đã có hành động dũng cảm cứu người và công ty sẽ tổ chức tuyên dương, khen thưởng.

Theo dantri.com.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm