Tin tức - Sự kiện

Hàng triệu thanh niên khởi nghiệp chỉ bằng một thao tác đơn giản

(DNVN) - Ngày 3/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện “Ngày hội khởi nghiệp”. Người tham gia sẽ được giao lưu với các chuyên gia, tìm hiểu về công nghệ bảo hiểm LIAN, được trải nghiệm sử dụng App và được hướng dẫn kiếm tiền ngay trên App.

Đà Nẵng: Lần đầu tiên các tân giáo viên được tự chọn trường để dạy / Lần đầu tiên Việt Nam sẽ có thành phố thân thiện trẻ em


Chỉ cần tải Ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động (App) LIAN cài đặt trong điện thoại là bạn đã có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống.

Ngày 3-11, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 có lễ ra mắt ứng dụng bảo hiểm Lian (ảnh TM)

Ngày 3-11, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 có lễ ra mắt ứng dụng bảo hiểm Lian (ảnh TM)

Sau sự kiện ra mắt ứng dụng công nghệ bảo hiểm lần đầu tiên tại Việt Nam – App LIAN vào ngày 30/10 gây ấn tượng mạnh với hàng triệu người dùng, Bảo hiểm Viễn Đông sẽ tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp” và chương trình đại nhạc hội chào mừng thành công của ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Người tham dự cũng sẽ có cơ hội thử sức với nhiều trò chơi lý thú và có cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức trong suốt “Ngày hội khởi nghiệp”.

Vào 19g cùng ngày 3-11 sẽ diễn ra Đại nhạc hội tại sân vận động Quân khu 7, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc và Hồ Trung Dũng.

Điều thú vị là 3.000 vé vào cửa Đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí, với điều kiện nhận vé vô cùng đơn giản:

Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bảo hiểm và download ứng dụng LIAN và cài đặt để nhận QR code (mỗi người 1 code).

Bước 2: Đưa QR code đến ngày hội khởi nghiệp ngày 3/11 từ 10:00 cho đến trước khi diễn ra Đại nhạc hội (trước 17g) để quét mã và đổi sang vé cứng.

Video hướng dẫn cách tải app LIAN để nhận vé đêm hội miễn phí:

https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view

Cụ thể, chương trình trải nghiệm cho người dùng App LIAN sẽ diễn ra từ 10g-17g30 ngày 3/11.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, nhà sáng lập bảo hiểm ứng dụng Lian (ảnh TL)

Bà Đỗ Thị Kim Liên, nhà sáng lập bảo hiểm ứng dụng Lian (ảnh TL)

Bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông, cũng là Nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN chia sẻ: “Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp.

Hướng đến để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam".

Như đã công bố trước đó, LIAN được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao.

Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau.

Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường đượcgiảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thêm thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Vĩnh Yên
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm