Tin tức - Sự kiện

HANOISME tặng quà cho bệnh nhân Viện Huyết học và truyền máu Trung ương

DNVN - Sáng ngày 03/01/2020, tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội ̣(HANOISEM) đã tổ chức trao tặng 150 suất cơm và quà tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Sự kiện tiếp nối hoạt động "HANOISME chung tay góp sức" diễn ra trong nhiều năm qua.

Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/1/2020 / Bắt đầu tăng viện phí với người bệnh không có bảo hiểm y tế

Tham dự chương trình có bà Trịnh Thị Ngân - Trưởng Ban cố vấn Hiệp hội; Ông Lại Quốc Anh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần kiến trúc và công nghệ xây dựng Tiến Bộ AATC, bà Nguyễn Minh Hằng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ - A&C Media, Ủy viên BCH Hiệp hội, cùng đại diện công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình, Công ty CP công nghệ thiết bị Tân Phát, Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và xây dựng GMA Việt Nam, Công ty TNHH DVTM Thuận An Phát…

150 suất cơm đã được HANOISME trao cho các bệnh nhân tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương sáng 03/01/2020.
"Chung tay góp sức" là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên những hoàn cảnh kém may mắn đang phải điều trị tại bệnh viện. Chương trình lần này, ngoài những suất cơm miễn phí, Hiệp hội còn trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà gồm 2 hộp bánh gạo Richy. Tổng giá trị quà tặng là 19.500.000đ.

150 suất quà cũng được HANOISME trao cho bệnh nhân vào sáng nay.
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HANOISME cho biết: “Nhân dịp năm mới 2020, Hiệp hội muốn chia sẻ những với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, những suất cơm tuy giá trị không cao nhưng đó là tấm lòng của những người doanh nhân, doanh nghiệp. Những hoạt động như này hiệp hội sẽ tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh hơn nữa để cùng lan tỏa những tấm lòng đến đông đảo cộng đồng”.
Được biết, 15 doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô đã đồng hành và tài trợ cho hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2020 này.
PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm