Tin tức - Sự kiện

Hậu Giang: Phó GĐ Sở Tư pháp từ chối nhận quyết định về Hội chữ thập đỏ

Ông Nguyễn Thành Nhơn (52 tuổi) – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang vừa qua được Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang điều động về Hội chữ thập đỏ tỉnh và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội. Tuy nhiên ông Nhơn đã từ chối nhận quyết định điều động này.

Hậu Giang thiếu gần 1.500 giáo viên, nhân viên / Hậu Giang: Nước sông đen ngòm, cá chết hàng loạt, dân khốn khổ vì mất nước sinh hoạt

Chiều 1/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Thành Nhơn cho biết: “Khi được Thường trực Ủy ban cho biết thông tin điều chuyển công tác về Hội chữ thập đỏ tỉnh, tôi đã bày tỏ nguyện vọng mong muốn được làm việc theo chuyên môn vì đã gắn bó với ngành 27 năm. Khi đó, lãnh đạo đã ghi nhận ý kiến. Không ngờ, Thường trực UBND tỉnh vẫn quyết định điều chuyển tôi về Hội chữ thập đỏ. Từ công chức, sang Hội là viên chức trong khi tôi công tác ở Sở nhiều năm không hề bị dính kỷ luật gì”.

Khi ông Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang trao quyết định điều động cho nhiều cán bộ vào 30/5, trong đó có ông Nguyễn Thành Nhơn, ông Nhơn không đến nhận quyết định điều động.

Ông Nguyễn Thành Nhơn cho biết, đến thứ Hai (3/6) ông vẫn đến Sở Tư pháp làm việc bình thường. Khi nào Thường trực UBND tỉnh có quyết định cuối cùng ông mới tính các bước khiếu nại tiếp theo (ảnh từ cổng thông tin UBND tỉnh Hậu Giang).

Ông Nguyễn Thành Nhơn cho biết, đến thứ Hai (3/6) ông vẫn đến Sở Tư pháp làm việc bình thường. Khi nào Thường trực UBND tỉnh có quyết định cuối cùng ông mới tính các bước khiếu nại tiếp theo (ảnh từ cổng thông tin UBND tỉnh Hậu Giang).

Sau đó, ông Nhơn đến gặp ông Đồng Văn Thanh để giãi bày về lí do không đến nhận quyết định điều động về Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang. Tại buổi gặp gỡ này, ông Thanh ghi nhận ý kiến và sẽ báo lại với Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang vì Chủ tịch UBND tỉnh đang đi công tác nước ngoài.

Ông Nguyễn Thành Nhơn cho biết, đến thứ Hai (3/6) ông vẫn đến Sở Tư pháp làm việc bình thường. Khi nào Thường trực UBND tỉnh có quyết định cuối cùng ông mới tính các bước khiếu nại tiếp theo (ảnh từ cổng thông tin UBND tỉnh Hậu Giang)

Ông Nhơn cho biết, thứ Hai này (3/6) ông vẫn đến Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang làm việc bình thường. Khi nào Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang có ý kiến chính thức về việc điều chuyển ông về Hội chữ thập đỏ tỉnh, khi đó ông mới tính các bước khiếu nại tiếp theo.

Hiện nay, Ban giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang có Phó Giám đốc Đồng Việt Phương - vừa được giao phụ trách điều hành Sở (do Giám đốc Phạm Thanh Tuyền vừa được thuyên chuyển về công tác tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) và Phó Giám đốc Trần Phượng Quyên.

 

Ông Nguyễn Thành Nhơn năm nay 52 tuổi, trình độ cử nhân Luật, cử nhân chính trị, có thâm niên 27 năm liên tục công tác trong ngành Tư pháp.
Năm 2004, khi chia tách tỉnh Cần Thơ thành TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, ông Nhơn đang là cán bộ Sở Tư pháp tỉnh Cần Thơ đã được điều động về Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang.


Theo dantri.com.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm